1. Trang chủ
QR Code

Máy tập bụng, lưng IF8124

Máy tập thân giữa
20.690.000đ
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy tập bụng, lưng IF8124 giúp bạn có cơ bụng và cơ lưng đẹp hoàn hảo

Nếu bạn là một cô gái đẹp chắc chắn sẽ mơ ước mình có một vòng eo con kiến, đường rãnh bụng hai số 1, còn nếu bạn là một anh chàng đẹp trai sẽ mơ ước mình có một đường V-cut, cơ bụng 6 múi quyến rũ.... máy tập lưng bụng Impulse IF8124 sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó.

Hình ảnh máy tập bụng, lưng IF8124

Hình ảnh máy tập bụng, lưng IF8124

Đúng như tên gọi máy tập bụng, lưng Impulse IF8124 có hai chức năng chính là tập bụng và tập lưng, hai nhóm cơ ở phần thân giữa này sẽ được tác động cùng lúc khi người dùng tập luyện.

Thanh tì luyện tập được lót một lớp mút êm ái, tạo điểm tì chắc chắn giúp người dùng có định phần thân ổn định. Tùy vào thói quen luyện tập, cũng như thể lực người dùng sẽ điều chỉnh vị trí thanh tì phía trước sau hay lựa chọn mức tạ phù hợp.

Tạ khối được thiết kế trên thân máy, bạn có thể vừa ngồi trên ghế vừa giơ tay điều chỉnh. Tổng thể của máy có trọng lượng nặng, lắp đặt cố định cho phép tải trọng người dùng đến 150kg, luyện tập ổn định ngay cả khi bạn lựa chọn mức tạ lớn nhất.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích