1. Trang chủ
QR Code

Máy thu âm Zoom F1- LP Lavalier Mic Pack

Máy ghi âm
Thương hiệu: Zoom | Máy ghi âm Zoom
4.890.000đ5.900.000đ-17%
Thương hiệu: Zoom | Máy ghi âm Zoom
Bảo hành: 12 tháng
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm máy thu âm Zoom F1- LP Lavalier Mic Pack

Với máy ghi âm chuyên nghiệp Zoom bạn sẽ có chuyến tác nghiệp hiệu quả nhất. F1- LP Lavalier Mic Pack thiết kế khá nhỏ gọn, chắc chắn dễ dàng cầm theo khi di chuyển.

Bạn có thể cầm trong lòng bàn tay hoặc đeo trên đai quần phù hợp với các nhà quay phim và làm phim độc lập, những người cần nắm bắt rõ ràng từng từ với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. 

Máy ghi âm

Máy ghi âm chuyên nghiệp giúp thu âm tốt hơn ở các chương trình thực tế

Máy ghi âm F1- LP Lavalier Mic Pack cho phép bạn di chuyển tự do và ghi lại mọi từ với âm thanh chất lượng chuyên nghiệp. 

Ghi âm trường nhỏ gọn

Trình ghi trường F1-LP lý tưởng cho các ứng dụng phát video như báo cáo tin tức. F1-LP cung cấp độ trung thực âm thanh nguyên sơ, nắm bắt mọi sắc thái của nguồn âm thanh rất chi tiết nhờ tốc độ mẫu dao động lên đến 24-bit/96kHz.

Màn hình LCD giúp quan sát dễ dàng hơn

Màn hình LCD giúp quan sát dễ dàng hơn

Nó có tính năng điều khiển bằng một nút bấm, cũng như bộ điều khiển giới hạn và mức độ tự động tích hợp sẵn để luôn luôn hoàn hảo.

Micro Lavalier LMF-1

Zoom F1-LP với Micro Lavalier là máy ghi âm nhỏ gọn và có tính di động cao, hoàn chỉnh với micro lavalier đa hướng. Micro lavalier có một viên nang đa hướng và được thiết kế để thu được mọi sắc thái từ âm thanh nguồn của bạn.

Micro lavalier có thiết kế dạng kẹp, cũng như kính chắn gió bọt để cải thiện chất lượng âm thanh. Đây là mic lý tưởng cho các cuộc phỏng vấn, cho phép bạn gắn micro trực tiếp vào quần áo của bạn để hoạt động dễ dàng.

Mic cài áo tiện lợi giúp bắt được tất cả âm thanh đang thu

Mic cài áo tiện lợi giúp bắt được tất cả âm thanh đang thu

Điều khiển một chạm

Máy thu âm F1-LP có phần điều khiển toàn diện với các điều khiển một chạm thuận tiện. Các nút 1 chạm chuyên dụng giúp bạn dễ dàng đặt mức, điều chỉnh âm lượng, thu hút bộ lọc cắt thấp và giới hạn, ghi lại và phát lại âm thanh khi đang di chuyển. Kích hoạt chức năng giữ thủ công hoặc tự động sẽ ngăn việc vô tình kích hoạt các nút hoặc các chức năng khác.

Trọn bộ sản phẩm

Trọn bộ sản phẩm máy ghi âm Zoom

Viên nang micro có thể hoán đổi cho nhau

Máy thu âm Zoom F1- LP Lavalier Mic Pack có khả năng ghi ở cả hai định dạng WAV hoặc MP3 để linh hoạt tối đa. Bạn cũng có thể thay đổi giữa các micro khác nhau một cách dễ dàng. Đầu nối 10 chân độc quyền tương thích với các viên nang mic có thể hoán đổi cho nhau cho các tùy chọn ghi âm.

Hoặc ghi trực tiếp vào thẻ micro SD hoặc SDHC, kích thước tối đa 32 GB.

Những dữ liệu thu được sẽ được truyền tải qua cổng USB từ thẻ SD sang máy tính của bạn hoặc sử dụng F1 làm giao diện âm thanh trực tiếp để ghi thẳng vào máy tính của bạn. F1 có thể được cấp nguồn bằng 2 pin AAA hoặc bộ chuyển đổi AC. Ngoài ra, với đầu nối 10 chân độc quyền, F1 tương thích với tất cả các viên nang mic có thể hoán đổi cho nhau.

Thiết kế di động với màn hình LCD

Màn hình LCD đơn sắc đảm bảo khả năng hiển thị tối ưu ngay cả dưới ánh sáng mặt trời, cho phép bạn dễ dàng theo dõi các cài đặt và thông số của mình. Máy ghi âm hoàn chỉnh với kẹp mic, đai đeo, pin 2 x AAA và hướng dẫn vận hành nhanh để thuận tiện hơn.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích