Xem thông
số kỹ thuật

Máy tính bỏ túi Casio SL-200TE

Máy tính học sinh cấp 2
5 Rất hài lòng
4 Hài lòng
3 Bình thường
2 Trung bình
1 Thất vọng
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Giá META: 184.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 250.000 đ
Tiết kiệm: 66.000 đ (26%)
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Máy tính bỏ túi Casio SL-200TE giúp công việc tính toán cơ bản một cách nhanh chóng

Máy tính Casio SL-200TE thiết kế kiểu gấp gọn, giúp tiết kiệm diện tích cũng như đem lại sự tinh tế cho chiếc máy tính bỏ túi này. Nút bấm dễ dàng cùng với mặt hiển thị 8 số đem lại sự nhanh chóng trong việc tính toán cho các em học sinh. Casio SL-200TE cho phép tính toán các phương thức đơn giản của các bài toán cấp 2. Ngoài ra, máy còn bao gồm các chức năng nổi bật khác như: Tính tỷ lệ phần trăm, tính thuế, chi phí, lợi nhuận, chuyển đổi ngoại tệ... rất phù hợp cho doanh nghiệp kế toán hay buôn bán kinh doanh khác. 

META cam kết hàng chính hãng 100%

Máy tính Casio SL-200TE

Máy tính Casio SL-200TE

Máy tính Casio SL-200TE sử dụng năng lượng pin và mặt trời đem lại sự tiện dụng cho người tính rất nhiều. Nếu thiếu ánh sáng máy sẽ hoạt động dưới dạng pin còn nếu đủ điều kiện ánh sáng cần thiết thì máy vẫn lấy năng lượng mặt trời để làm việc. Casio SL-200TE không có hiện tượng mất số, chập chờn hay nhảy chữ trong quá trình chuyển đổi năng lượng giữa pin và ánh sáng. Bên cạnh đó, hỗ trợ thêm phím cuốn đảm bảo không mất dữ liệu khi làm việc với tốc độ cao. 

Xem thêm Máy tính bỏ túi | Thiết bị văn phòng

Thông số sản phẩm: Máy tính bỏ túi Casio SL-200TE

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy tính bỏ túi Casio SL-200TE

Có 1 bình luận:

D
Duyên
Pin sạc hay pin mua ngoài ạ. Ở đây ko có bán pin máy tính này thì làm sao
1 năm
Casio

Casio là một công ty nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản về sản xuất các thiết bị điện tử và được thành lập từ năm 1946 tại Tokyo. Casio được nhiều người biết đến bởi các sản phẩm: Máy tính cầm tay (caculator), đồng hồ, máy quay phim (camera), máy chiếu, máy tính tiền, thiết bị âm thanh,... với chất lượng cực tốt, độ chính xác cao.

Casio là thương hiệu được chỉ đạo bởi triết lý sống của anh em Kashio đó là “sự sáng tạo và phân phối”. Triết lý này được cụ thể bởi 3 giá trị thương hiệu cốt lõi:

  • Thứ nhất: Sự Tín Nhiệm - sản phẩm của CASIO có chất lượng cao, giá trị tốt và rất ít khi hư hỏng.
  • Thứ hai: Sự Cải Tiến - cả về mặt công nghệ và chức năng.
  • Thứ ba: Dễ Tiếp Cận - sản phẩm CASIO luôn tiện dụng, đó là lý do cho sự phổ biến rộng rãi của sản phẩm trong giới học sinh.