1. Trang chủ
QR Code

Máy tính bỏ túi Casio SL-200TE

Máy tính học sinh cấp 2
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Giá META: 184.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 250.000 đ 26%
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

META thông báo nghỉ Tết từ 23/1 (29 tháng Chạp) đến hết 29/1/2020 (mùng 5 Tết), Quý khách vẫn có thể đặt hàng trên website META.vn bình thường. Mọi đơn hàng sẽ được chúng tôi xử lý khi trở lại làm việc từ ngày 30/1/2020 (mùng 6 Tết). Kính chúc Quý khách hàng An khang - Thịnh Vượng!

Máy tính bỏ túi Casio SL-200TE giúp công việc tính toán cơ bản một cách nhanh chóng

Máy tính Casio SL-200TE thiết kế kiểu gấp gọn, giúp tiết kiệm diện tích cũng như đem lại sự tinh tế cho chiếc máy tính bỏ túi này. Nút bấm dễ dàng cùng với mặt hiển thị 8 số đem lại sự nhanh chóng trong việc tính toán cho các em học sinh. Casio SL-200TE cho phép tính toán các phương thức đơn giản của các bài toán cấp 2. Ngoài ra, máy còn bao gồm các chức năng nổi bật khác như: Tính tỷ lệ phần trăm, tính thuế, chi phí, lợi nhuận, chuyển đổi ngoại tệ... rất phù hợp cho doanh nghiệp kế toán hay buôn bán kinh doanh khác. 

META cam kết hàng chính hãng 100%

Máy tính Casio SL-200TE

Máy tính Casio SL-200TE

Máy tính Casio SL-200TE sử dụng năng lượng pin và mặt trời đem lại sự tiện dụng cho người tính rất nhiều. Nếu thiếu ánh sáng máy sẽ hoạt động dưới dạng pin còn nếu đủ điều kiện ánh sáng cần thiết thì máy vẫn lấy năng lượng mặt trời để làm việc. Casio SL-200TE không có hiện tượng mất số, chập chờn hay nhảy chữ trong quá trình chuyển đổi năng lượng giữa pin và ánh sáng. Bên cạnh đó, hỗ trợ thêm phím cuốn đảm bảo không mất dữ liệu khi làm việc với tốc độ cao. 

Thông số kỹ thuật

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 2 đánh giá)
4.0
D Duyên
Pin sạc hay pin mua ngoài ạ. Ở đây ko có bán pin máy tính này thì làm sao
1 năm
Sản phẩm cùng thương hiệu