1. Trang chủ
QR Code

Máy tính Casio MS-20F

Máy tính bỏ túi
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
290.000đ350.000đ-17%
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Bảo hành: 5 năm
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy tính Casio MS-20F có màn hình lớn dễ dàng đọc dữ liệu.

Casio MS-20F cũng là một trong những dòng máy tính để bàn mini với màn hình hiển thị 12 số, giúp người dùng có thể tính các phép toán dài hơn, tiện lợi hơn khi sử dụng.

Máy tính đến từ thương hiệu nổi tiếng Casio nên đảm bảo chất lượng, độ bền vượt trội, cho kết quả tính toán vô cùng chính xác. Máy tính bỏ túi MS-20F sẽ là công cụ tính toán hoàn hảo trong những công việc hàng ngày của bạn. Sản phẩm thường dùng cho các nhân viên bán hàng, thủ quỹ, thu ngân,... 

Máy tính Casio MS-20F

Máy tính Casio MS-20F hiển thị 12 con số

Sản phẩm được thiết kế cứng cáp, bền đẹp bằng chất liệu nhựa cao cấp. Máy được tích hợp nhiều chức năng hiện đại giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Màn hình máy rộng, hiển thị rõ nét giúp bạn xem kết quả và dữ liệu một cách dễ dàng.

Máy tính sử dụng 2 nguồn năng lượng: Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.

Với phím % cho phép tính nhanh giá và lợi nhuận, đồng thời bổ sung tính năng tính giảm giá, tính tỷ lệ và tính giá trị tăng/giảm. 

Với phím TAX sẽ giúp người dùng tự động tính giá đã cộng thuế, chiết khấu, giá bán, tiền thuế, số tiền chiết khấu... Bàn phím bằng nhựa bấm rất nhẹ và êm. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu