1. Trang chủ
QR Code

Máy tính Casio MS-8F

Máy tính bán hàng
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
230.000đ270.000đ-15%
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Bảo hành: 5 năm
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Quý khách vui lòng không đến mua hàng trực tiếp. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy tính Casio MS-8F có màn hình hiển thị 8 số.

Casio MS-8F là dòng máy tính loại để bàn chuyên dùng cho thu ngân, bán hàng, kế toán, giúp tính toán các phép tính chính xác. 

Máy tính bỏ túi Casio MS-8F thiết kế màn hình hiển thị 8 số giúp tính được phép tính dài hơn. Ngoài ra máy tính bỏ túi còn có nút Tax để hỗ trợ tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi.

Máy tính Casio MS-8F thiết kế màu đen trang nhã

Máy tính Casio sử dụng 2 nguồn pin: Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.

Các phím nhấn được làm từ nhựa bấm rất nhạy và nhẹ nhàng, độ nảy đàn hồi tốt. Các phím chức năng và phím số được in chữ thể hiện rõ nét, dễ nhìn. 

Các chức năng khác của máy tính Casio MS-8F

  • Ký hiệu (+, -, ×, ÷) trên màn hình cho biết trạng thái của thao tác bạn hiện đang thực hiện.
  • Key rollover - Nhấn đồng thời phím: Các thao tác phím được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, nhờ vậy sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.
  • Phím "%" cho phép truy cập nhanh vào giá và lợi nhuận đồng thời cung cấp các bổ trợ, chiết khấu, tỷ lệ và các giá trị tăng/giảm.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích