1. Trang chủ

Máy vặn vít dùng pin 18V Makita DTD152Z (Chưa pin, sạc)

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Những ưu điểm nổi bật của máy vặn vít dùng pin 18V Makita DTD152Z

Máy vặn vít dùng pin Makita DTD152Z là sản phẩm hữu ích được ứng dụng rộng rãi trong gia đình hoặc các công xưởng, nhà máy,... giúp siết bu lông, vặn ốc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.

Máy vặn vít dùng pin Makita DTD152Z

Máy vặn vít dùng pin Makita DTD152Z giúp vặn vít, siết bu lông nhanh chóng

Máy bắt vít DTD152Z được trang bị tốc độ không tải 2.900 vòng/phút, lực đập 3.500 lần/phút cùng lực siết tối đa 175Nm cho khả năng vặn ốc máy M4 - M8, ốc tiêu chuẩn M5 - M16, ốc đàn hồi cao M5 - M14 và ren thô 22mm - 125mm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho bạn.

Máy bắt vít Makita DTD152Z có kết cấu chắc chắn, được làm bằng chất liệu cao cấp chịu lực cao để có thể làm việc trong cả những môi trường khắc nghiệt. Máy có trọng lượng nhẹ chỉ 1.5kg, được tích hợp đèn LED hỗ trợ công việc của bạn trong mọi điều kiện môi trường.

Máy vặn vít dùng pin Makita DTD152Z

Máy vặn vít dùng pin Makita DTD152Z được tích hợp đèn LED tiện dụng

Đây là dòng máy chạy pin có điện thế 18V, chưa bao gồm pin, sạc, giúp bạn làm việc hiệu quả ở những địa hình phức tạp, khó kéo nguồn điện.

Bình luận
B Binhquach
Gồm pin và sạc là bao nhiêu vậy shop
1 năm
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ báo giá trọn bộ ạ. 
1 năm
Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu