Thông tin chi tiết về mì Omachi trộn xốt Spaghetti (12 hộp x 105g)
- Mì Omachi trộn xốt Spaghetti đóng thùng 12 hộp x 105g.
- Với hộp đi kèm sẽ giúp người dùng mang theo thuận tiện, pha chế tiện lợi.
- Mì Omachi được làm từ khoai tây, không nóng, sợi mì vàng dai ngon hòa quyện trong nước sốt Omachi Spaghetti đậm đà với hương thơm ngất ngây khó cưỡng.
- Đây là loại mì tôm trộn với hương vị mì xốt spaghetti.
- Sợi mì tròn và nhỏ, ăn dai ngon tuyệt.
Thùng mì Omachi trộn xốt Spaghetti (12 hộp x 105g)
Thành phần có trong mì Omachi trộn xốt Spaghetti
Vắt mì
Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, chất ổn định (1420, 412, 501i), tinh bột khoai tây 14g/kg, muối, gluten lúa mì, chất tạo xốp (500i, 452i, 451i, 450ii), chất điều vị (621, 635), chất điều chỉnh độ axit (339i), chất chống oxy hóa (307c, 320, 321, 330), chiết xuất trái dành dành, chất tạo màu riboflavin tự nhiên.
Súp
Cà chua 118,2g/kg, dầu thực vật, hành tây, cà chua cô đặc, tương ớt, tương ớt tỏi, đường, tỏi, muối, chất điều vị (621, 635, 364ii), hỗn hợp gia vị và thảo mộc, mỡ bò 6,3 g/kg, cà rốt sấy, dịch chiết xuất thịt bò 5,7 g/kg, thịt bò 5,2 g/kg, chất điều chỉnh độ axit (325, 270), cà rốt, tương hạt, hương liệu giống tự nhiên, tổng hợp, chất tạo màu paprika oleoresin tự nhiên, D-xylose, chất bảo quản, chất tạo ngọt tổng hợp, chất chống oxy hóa (320, 321).
Mì trộn chỉ với 4 bước
Cách dùng mì hộp Omachi trộn xốt Spaghetti
- Đổ nước sôi đến vạch để làm chín mì và rau.
- Đậy nắp và chờ 4 phút, nghiêng và đổ nước ra.
- Trộn gói xốt bò bằm và gói xốt cà chua rồi thưởng thức.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Vỏ hộp có in thành phần và cách dùng
Các gói nước súp trộn
Sợi mì dài tròn hấp dẫn
Hộp đựng của mì trộn xốt Spagetti Omachi
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.