1. Trang chủ
QR Code

Nồi Inox 3 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XS EL-3746 size 18cm

Nồi inox 18cm đáy từ
Giá META: 699.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá trên áp dụng đến hết 29-04
Giá thị trường *: 850.000 đ 18%
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tặng quà
🎁
Tặng voucher giảm giá 50.000đ cho đơn hàng từ 599.000đ đến 1.299.000đ (không áp dụng với bếp từ đơn đã tặng nồi lẩu)
Áp dụng từ 17:12 03-03-2020 đến 23:59 28-04-2020
Xem tiếp
🎁
Tặng voucher giảm giá 100.000đ cho đơn hàng từ 1.300.000đ trở lên (không áp dụng với bếp từ đơn đã tặng nồi lẩu)
Áp dụng từ 17:19 03-03-2020 đến 23:59 28-04-2020
Xem tiếp
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Ưu điểm của nồi Inox 3 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XS EL-3746 size 18cm

  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Cộng Hòa Séc.
  • Sử dụng chất liệu dày dặn, độ bền cao.
  • Hiệu suất bắt từ đạt 98%.

Đặc điểm của Inox 3 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XS EL-3746

Nồi inox đáy liền 3 lớp sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, tăng khả năng giữ ấm thực phẩm gấp 3 lần inox thông thường và có độ bền vượt trội. Ngoài ra chất liệu inox 304 an toàn không sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hình ảnh nồi inox 3 lớp kích cỡ 18cm

Hình ảnh nồi inox 3 lớp kích cỡ 18cm

Nồi inox Elmich Tri-max XS EL-3746 bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều thành nồi tới đáy, giúp thực phẩm dưới đáy không bị cháy khét mà vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.

Sử dụng chất liệu cao cấp inox không sinh chất độc hại

Sử dụng chất liệu cao cấp inox không sinh chất độc hại

Đáy nồi dày dặn có đế nhiễm từ, hiệu suất bắt từ lên tới 98%, giúp tiết kiệm chi phí đun nấu, tiết kiệm năng lượng và thời gian. Bạn có thể nấu trên bất kỳ loại bếp nào như bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ..

Quai và cán Inox đúc, dùng công nghệ “stop hot” chắc chắn, an toàn khi thực phẩm nóng. Vung nồi dày 4mm trong suốt, chịu nhiệt, chịu lực, viền Inox 304 đánh bóng gương sang trọng.

Đáy nồi dày dặn bền bỉ truyền nhiệt tốt

Đáy nồi dày dặn bền bỉ truyền nhiệt tốt

Lỗ thoát khí to hạn chế trào và bắn nước, hơi nóng khi nấu.

Nắp nồi bằng kính chịu lực trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm

Nắp nồi bằng kính chịu lực trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm

Hướng dẫn chọn mua và sử dụng nồi inox 

Cách chọn nồi

Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3 - 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox 304 (18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

Trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu: Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

Trong quá trình sử dụng

  • Trong quá trình sử dụng: Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
  • Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi
  • Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn)
  • Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
  • Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

Sau khi sử dụng

  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, mối hàn ở quai
  • Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi
  • Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi
  • Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
  • Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
Sản phẩm cùng thương hiệu