1. Trang chủ
QR Code

Nồi Inox 3 lớp đáy liền Elmich Trimax classic 2408OL size 24cm

Nồi inox 3 lớp đáy liền
745.000đ830.000đ-10%
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu nồi Inox 3 lớp đáy liền Elmich Trimax classic 2408OL size 24cm

2408OL là chiếc nồi inox 3 lớp đáy liền cao cấp của hãng Elmich. Nồi sở hữu vẻ ngoài sang trọng, chất liệu sáng bóng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Nồi Inox 3 lớp đáy liền Elmich Trimax classic 2408OL size 24cm

Nồi Inox 3 lớp đáy liền Elmich Trimax classic 2408OL size 24cm

Nồi  được làm từ inox 304 cứng cáp, có khả năng chống oxi hóa cao, không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Nồi inox Elmich được ứng dụng công nghệ mới 3 lớp liền thân dày dặn. Theo đó các lớp bao gồm: inox 430, nhôm, inox 304.

Thiết kế 3 lớp độc đáo

Thiết kế 3 lớp độc đáo

  • Lớp 304 được lựa chọn kỹ càng tại lớp trong cùng để có thể đảm bảo an toàn cho thức phẩm ngay cả khi được nung nóng ở nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.
  • Nhôm: Chất liệu nhôm nằm giữa tăng khả năng truyền - giữ nhiệt. Nhờ đó nồi có thể phân bổ nhiệt nhanh và đều, hạn chế bám dính thức ăn  vào thành hay bếp, rút ngắn quá trình làm chín thực phẩm và lưu giữ được lượng vi chất tối đa trong quá trình chế biến. 

Lớp nhôm giúp nhiệt truyền nhanh và giữ lâu

Lớp nhôm giúp nhiệt truyền nhanh và giữ lâu

  • Lớp inox 430: Tăng khả năng bắt nhiệt lên đến 98% tiết kiệm nhiên liệu cũng như có thể sử dụng trên nhiều loại bếp khác nhau, đặc biệt là bếp từ. 

Lớp inox 430 tăng hiệu suất nấu

Lớp inox 430 tăng hiệu suất nấu

Nồi sử dụng công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại và an toàn tại vị trí quai cán. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng di chuyển nồi mà không lo bị bỏng. 

Nồi sử dụng công nghệ Stop Hot an toàn

Nồi sử dụng công nghệ Stop Hot an toàn

Nồi có thể chống trào, ngăn thức ăn bắn, ngăn hơi nóng rất an toàn nhờ vào lỗ thoát khi lớn trên nắp vung. Phần nắp vung làm từ kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực dày 4mm giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi nấu.

Lỗ thoát khí trên vung nồi

Lỗ thoát khí trên vung nồi

Hướng dẫn sử dụng nồi inox 3 lớp đáy liền Elmich Trimax classic 2408OL size 24cm:

1.Chọn mua nồi chảo Inox :

Nên chọn mua nồi có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm từ vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu, không thôi nhiễm chất độc hại. 

2.Trước khi sử dụng nồi Inox lần đầu:

Cần tháo gỡ bỏ tem phụ dán ở thành và dưới đáy sản phẩm bằng cách dùng máy sấy tóc ở nhiệt độ cao sấy đều trên vị trí dán tem trong vòng 45-60 giây, sau đó dùng tay bóc và rửa sạch hoặc có thể dùng tay bóc sạch và dùng kem tây đa năng vệ sinh sạch lớp keo dính. 

Làm sạch lòng nồi inox bằng một trong hai cách sau:

  • Pha hỗn hợp nước với một quả chanh hoặc pha 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, đổ vào nồi và đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội, rửa sạch.
  • Pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng miếng rửa bát nhúng hỗn hợp này lau đều cả trong và ngoài, để khoảng 1-2 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

3.Trong quá trình sử dụng:

  • Tuyệt đối không để nồi tiếp xúc với nhiệt khi nấu không có nước hay thực phẩm.
  • Nên sử dụng lượng nước phù hợp với thực phẩm không để quá nhiều làm bít lỗ thoát hơn của nồi. 
  • Không để muối, hạt nêm cho vào nồi khi thức ăn đã nguội vì có thể gây nên hiện tượng ăn mòn cho nồi. 
  • Không để nồi vào tủ lạnh làm giảm tác dụng của chất chống dính.
  • Không dùng nồi inox để trữ thức ăn quá 5h vì gây hiện tượng thôi ra một lượng kim loại hoặc làm oxi hóa lớp bề mặt vật đựng bằng kim loại, lâu dần tích tụ trong cơ thể người sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
  • Không dùng cho lò vi sóng. 
  • Không đổ nước lạnh khi nồi đang nóng tránh gây nên hiện tượng shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.

4.Khi dùng xong:

  • Đối với nồi có đồ ăn bám dưới đáy hãy cho chút nước và nấu sôi 1-2 phút sau đó dùng miếng rửa bát lau nhẹ.
  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán và các mối hàn.
  • Hạn chế dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox.
  • Đối với vết ố vàng pha chút dấm, muối, dầu rửa chén/bát rửa hoặc dùng kem tẩy chuyên dụng như "Cana", sau đó cọ rửa.
  • Để nồi ở những khu vực khô ráo, thoáng khí, lau khô vung trước khi treo cất, không để nơi có nhiệt độ cao. 

Tuân theo hướng dẫn sử dụng giúp nâng cao tuổi thọ nồi

Tuân theo hướng dẫn sử dụng giúp nâng cao tuổi thọ nồi

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích