1. Trang chủ
QR Code

Nồi nấu cháo 30 lít NC30 (Công nghệ dầu dẫn nhiệt)

Nồi nấu cháo công nghiệp
Giá META: 6.650.000 đ (Đã gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Nồi nấu cháo NC30 30 lít thích hợp với các hộ kinh doanh, khách sạn, nhà hàng

Việc nấu cháo, súp kinh doanh hoặc nấu với số lượng nhiều như nhà hàng thì cần đến 1 chiếc nồi dung tích lớn. Với dung tích 30 lít, nồi nấu cháo công nghiệp NC30 sẽ giúp bạn nấu nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, giữ được dinh dưỡng.

Nồi nấu cháo bằng công nghệ dầu dẫn nhiệt, 100% đảm bảo VSATTP. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng đa năng: kho thịt – cá, hầm xương, nấu nước phở, cô thuốc, nấu cao… 

Nồi nấu cháo

Nồi nấu cháo công nghiệp dành cho nhà hàng, quán ăn

Nồi nấu cháo 30 lít NC30 là giải pháp tuyệt vời cho các hàng bán cháo, cơ chế nấu bằng dầu ăn thực vật dẫn nhiệt xung quanh, cháo sẽ chín tự động mà không cần khuấy đảo. 

Nồi nấu cháo công nghiệp NC30 30 lít sử dụng chất liệu Inox SUS 304 an toàn với sức khỏe, bền bỉ, không gỉ sét, siêu tiết kiệm điện. Lớp bảo ôn Polyurethane giúp giữ cháo nóng được trong thời gian dài mà lại không bị nóng lớp vỏ bên ngoài.

Nồi nấu cháo đa năng thiết kế nhiều lớp và dẫn nhiệt bằng dầu

Nồi nấu cháo đa năng thiết kế nhiều lớp và dẫn nhiệt bằng dầu giúp cháo chín đều, giữ được dinh dưỡng

Nồi nấu cháo có vòi dùng để lấy cháo từ bên ngoài hoặc để vệ sinh nồi vô cùng tiện dụng, đảm bảo an toàn.

Nồi thiết kế 4 chân trụ vững chắc đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Cấu tạo của nồi nấu cháo dùng dầu dẫn nhiệt: gồm có 5 lớp theo thứ tự trong ra ngoài

  • Lớp inox bên trong khoang nấu
  • Lớp dầu dẫn nhiệt
  • Lớp inox vách ngăn ở giữa
  • Lớp cách nhiệt
  • Lớp thân vỏ inox dày dặn bên ngoài.

Dầu dẫn nhiệt là loại dầu ăn thông thường nên tuyệt đối an toàn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Dầu ăn được đổ đầy vào khoang rỗng ở xung quanh thành nồi và đáy nồi. Hình thành một lớp dầu dẫn nhiệt bao quanh khoang nấu cháo. Lớp dầu này được đun nóng bằng thanh nhiệt dạng chùm bên dưới đáy nồi. Nhiệt lượng theo lớp dầu phân phối đều xung quanh thành và đáy khoang nấu.

Ưu điểm khi dùng công nghệ này đó chính là cháo chín nhanh, chín đều, không khê nát, thậm chí không cần khuấy đảo trong suốt thời gian nấu.

Sản xuất nồi nấu cháo theo kích thước và dung tích theo yêu cầu, thời gian giao hàng không quá 7 ngày.

Thông số kỹ thuật