Nồi nấu cháo công nghiệp 50 lít NC50 thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo độ bền.
Nồi nấu cháo công nghiệp NC50 gao gồm 5 lớp theo thứ tự từ trong ra ngoài:
- Lớp inox bên trong khoang nấu.
- Lớp dầu dẫn nhiệt.
- Lớp inox vách ngăn ở giữa.
- Lớp cách nhiệt.
- Lớp thân vỏ inox dày dặn bên ngoài.
Nồi nấu cháo công nghiệp NC50 có cấu tạo dày 5 lớp
Với 3 lớp inox 304 sẽ giúp nồi cứng cáp và chắc chắn hơn, chịu va đập nhẹ mà không sợ bị méo mó. Chất liệu inox 304 siêu bền, chống han gỉ, cực kỳ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sinh ra các chất độc hại khi đun nấu ở nhiệt độ cao. Nhờ thiết kế nhiều lớp như vậy không chỉ giúp nồi inox bền hơn mà còn giữ nhiệt tốt hơn, tiết kiệm điện.
Lưu ý: Phải đổ dầu vào lỗ tiếp dầu trước khi cắm thử điện.
Ưu điểm nổi bật của nồi nấu cháo công nghiệp NC50
Thiết kế đa chức năng
Không chỉ giúp nấu cháo với tốc độ siêu nhanh mà nồi nấu cháo NS50 còn dùng để hầm xương, nấu nước phở, cô thuốc, nấu cao... rất hiệu quả. Ngoài ra người dùng cũng có thể dùng để kho thịt, cá với khối lượng lớn.
Dung tích lớn
Với dung tích lên tới 50 lít, chiếc nồi nấu cháo công nghiệp hàng Việt Nam sẽ giúp bạn nấu được lượng cháo, lượng thực phẩm cực lớn, đáp ứng cho mục đích kinh doanh của bạn.
Nồi nấu cháo có dung tích lớn
Nấu cháo chín nhanh, không cần khuấy đảo
Nồi nấu cháo công nghiệp NC50 được ứng dụng công nghệ dầu dẫn nhiệt - Công nghệ nấu cháo hiện đại nhất giúp nấu cháo chín nhanh, chín đều, không bị khê, thậm chí không cần khuấy đảo trong suốt thời gian nấu.
Làm từ inox 304
Ruột nồi và vỏ nồi được làm từ 3 lớp inox 304 cho độ bền cao, dẫn nhiệt tốt giúp nấu cháo nhanh chín, tiết kiệm điện năng. Lớp inox sáng bóng, dễ vệ sinh, độ cứng cao.
Dễ sử dụng
Bảng điều khiển của nồi thiết kế đơn giản cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn. Khi đun sôi xong có thể chuyển sang chế độ giữ ấm cháo.
Nồi nấu cháo có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng chiết áp
Nguyên lý hoạt động của nồi nấu cháo công nghiệp công nghệ dầu dẫn nhiệt
Lớp dầu dẫn nhiệt là loại dầu ăn thông thường nên tuyệt đối an toàn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Dầu ăn được đổ đầy vào khoang rỗng ở xung quanh thành nồi và đáy nồi. Hình thành một lớp dầu dẫn nhiệt bao quanh khoang nấu cháo. Lớp dầu này được đun nóng bằng thanh nhiệt dạng chùm bên dưới đáy nồi. Nhiệt lượng theo lớp dầu phân phối đều xung quanh thành và đáy khoang nấu.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận
Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn META để mua hàng và dành thời gian gửi đánh giá về sản phẩm.
Hãy liên lạc theo số ĐT: 093643128*** nếu đơn vị quan tâm và có thể đáp ứng.