1. Trang chủ
QR Code

Nón bảo hiểm 1/2 đầu Asia MT-117

Mũ bảo hiểm nửa đầu
Giá META: 160.000 đ (Đã gồm VAT)
Chọn miền:
Giá thị trường *: 250.000 đ 36%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

META thông báo nghỉ Tết từ 23/1 (29 tháng Chạp) đến hết 29/1/2020 (mùng 5 Tết), Quý khách vẫn có thể đặt hàng trên website META.vn bình thường. Mọi đơn hàng sẽ được chúng tôi xử lý khi trở lại làm việc từ ngày 30/1/2020 (mùng 6 Tết). Kính chúc Quý khách hàng An khang - Thịnh Vượng!

Nón bảo hiểm 1/2 đầu Asia MT-117 đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Asia MT-117 là loại nón bảo hiểm nửa đầu, với thiết kế chắc chắn giúp người tham gia giao thông được đảm bảo an toàn. Mũ bảo hiểm  có chất liệu cao cấp, cứng cáp và bền bỉ. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng. 

Cấu tạo nón bảo hiểm Asia gồm 3 phần:

Vỏ nón bảo hiểm: được làm từ 100% hạt nhựa ABS và nung trong nhiệt độ cao để kết thành phôi. (ABS là loại hạt nhựa cao cấp có tính dẻo , chịu được áp lực cao khi được chế biến lại. Nên được ưu tiên đưa vào dùng trong quy trình sản xuất nón bảo hiểm).

Chất liệu cao cấp

Mũ bảo hiểm có chất liệu cao cấp

Các hạt nhựa lần lượt được cho vào máy ép chuyên dụng được nhập khẩu từ nướ ngoài nhằm tạo nên một phôi nón chuẩn và hoàn chỉnh. Các phôi này có sức chống va đập khá cao giúp cản trở tổn thương trực tiếp và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
Các phôi hoàn chỉnh được máy móc lấy ra khỏi máy hoàn toàn tự động và đưa đến khâu tiếp theo.

Mũ bảo hiểm màu đen

Mũ bảo hiểm màu đen

Ruột nón: Hạt xốp EPS là thành phần chính để tạo nên phần ruột xốp bên trong nón. Đây cũng được cho là những hạt xốp có chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn của Cục .

Cũng như quy trình sản xuất vỏ nón các hạt xốp được cho vào một khuôn của máy ép chuyên dụng với nhiệt độ vừa đủ làm các hạt xốp kết dính lại với nhau thành một khuôn mẫu.

Mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn

Mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn

Quai nón và thành phần phụ (khóa cài, mỏ nón, ốp nón...)

Quai nón: được làm từ sợi nilon dai giúp dây nón chắc chắn hơn chịu được ảnh hưởng thời tiết thất thường và lực kéo mạnh trong quá trình sử dụng.

Thành phần phụ: khóa cài, lưỡi trai nón, ốp nón cũng được ép bằng máy chuyên dụng và được công nhân sơ chế thủ công cho phù hợp với từng loại nón.

Mũ bảo hiểm 1/2 đầu

Mũ bảo hiểm 1/2 đầu

>> Xem thêm: Sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông

Thông số kỹ thuật

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 2 đánh giá)
2.0
Sản phẩm cùng thương hiệu