1. Trang chủ
QR Code

Nước rửa tay khô Vnherb Clean 100ml

Dung dịch rửa tay khô
39.000đ49.000đ-20%
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm nước rửa tay khô Vnherb Clean 100ml

Trong tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh là vô cùng cần thiết, ngoài chiếc khẩu trang, một loại sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm khác chính là nước rửa tay, bởi bàn tay là nơi nhận tiếp xúc nhiều nhất trên cơ thể, một bàn tay sạch khuẩn sẽ giúp chúng ta an toàn hơn trước dịch bệnh.

Hiểu được nhu cầu đó, công ty CP Thung Lũng dược phẩm xanh Việt Nam đã sản xuất ra nước rửa tay khô Vnherb Clean theo dây chuyền pha chế đạt chuẩn GMP, công thức pha chế đảm bảo chất lượng theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.

Nước rửa tay khô Vnherb Clean

Nước rửa tay khô Vnherb Clean giúp làm giảm vi khuẩn và làm sạch nhanh chóng

Gel rửa tay khô Vnherb Clean có mùi hương tràm trà và ngọc lan dịu nhẹ, không gây kích ứng da và được thêm vào những thành phần dưỡng ẩm cho da để bạn yên tâm sử dụng nhiều lần trong ngày.

Với những thành phần lành tính bao gồm ethanol, glycerin, nước, benzalkonium clorid, tinh dầu tràm trà, hương ngọc lan, sản phẩm an toàn tuyệt đối để sử dụng cho trẻ em.

Nước rửa tay khô Vnherb Clean

Nước rửa tay khô Vnherb Clean chứa những thành phần lành tính, an toàn

Nước rửa tay khô Vnherb Clean được đóng gói dạng chai xịt 100ml nhỏ gọn, tiện lợi để bạn mang theo trong túi xách, túi áo. Sản phẩm cho khả năng làm sạch vi khuẩn, làm sạch tối ưu mà không cần dùng nước để bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nước rửa tay khô Vnherb Clean

Nước rửa tay khô Vnherb Clean có dạng chai xịt tiện lợi

️Cách dùng: Cho một lượng khoảng 2,5ml ra tay, xoa đều đặc biệt là ở các kẽ tay, để khô tự nhiên, không rửa lại bằng nước.

️Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da, khi dùng cho trẻ em phải có sự giám sát của người lớn. Tránh tiếp xúc với mắt, niêm mạc, vết thương hở.

Nước rửa tay khô Vnherb Clean

Hình ảnh thực tế của nước rửa tay khô Vnherb Clean

Thông tin hữu ích