1. Trang chủ
QR Code

Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Forestry Pro II (New)

Máy đo khoảng cách sân golf
11.750.000đ15.000.000đ-22%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Tạm thời hết hàng
Chọn số lượng:
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật của ống nhòm đo khoảng cách Nikon Forestry Pro II (New)

Nikon Forestry Pro II chuyên dùng để đo khoảng cách khi chơi Golf. Ngoài ra ống nhòm đo khoảng cách còn được sử dụng rộng rãi trong thi công ngành điện lực, khảo sát trong xây dựng, trắc địa, dùng trong hoạt động kiểm tra lâm nghiệp, thám hiểm...

Nikon Forestry Pro II (New)

Sử dụng ống nhòm đo khoảng cách Nikon Forestry Pro II (New)

Đối với ngành lâm nghiệp có thể được sử dụng ống nhòm để đo chiều cao của cây khi nhìn thấy cả đỉnh và gốc. Chỉ cần nhắm vào ngọn cây và nhấn nút để đo, chiều cao giữa hai điểm sẽ được hiển thị trên màn hình cả trong và ngoài. Nếu không thể nhìn thấy chiều cao trên cùng và gốc của cây, ống nhòm đo khoảng cách Nikon sẽ cung cấp chế độ đo ba điểm để tính toán khoảng cách ngang với cây, sau đó đo các góc tới đỉnh và gốc để tính chiều cao giữa hai điểm.

ống nhòm đo khoảng cách

Thao tác đo 2 điểm

Màn hình LCD bên ngoài của ống nhòm đã được nâng cấp với số điểm ảnh lớn cùng đèn nền có thể điều chỉnh ba cấp độ cho phép người dùng xem dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết quả đo được hiển thị trong khoảng 0,3 giây bất kể khoảng cách được đo.

ống nhòm đo khoảng cách Nikon

Màn hình LCD bên ngoài

Máy đo khoảng cách thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ nặng 170g, cầm thao tác thoải mái. Ống nhòm có khả năng chống thấm nước (sâu 1m trong 10 phút) mặc dù không được thiết kế để sử dụng dưới nước, ngăn chứa pin không thấm nước.

Lớp phủ đa lớp trên ống kính cùng khả năng phóng đại hình ảnh gấp 6 lần sẽ cung cấp hình ảnh rõ ràng, sáng hơn và cực kỳ sắc nét. 

Ống nhòm chơi golf

Ống nhòm chống thấm nước

Ngoài chức năng đo khoảng cách thực, khoảng cách ngang, chiều cao, góc và khoảng cách giữa 2 mục tiêu, máy đo khoảng cách Nikon Forestry Pro còn đo được 3 điểm có sẵn (chiều cao giữa 2 điểm).

Nikon Forestry Pro có 2 chế độ đo mục tiêu ưu tiên:

  • First Target Priority Mode: Chế độ đo ưu tiên mục tiêu ở gần, hiển thị khoảng cách đến mục tiêu gần nhất trong số nhiều kết quả thu được khi thực hiện một phép đo duy nhất.
  • Distant Target Priority Mode: Chế độ đo ưu tiên mục tiêu ở xa, hiển thị khoảng cách đến mục tiêu xa nhất trong số nhiều kết quả thu được khi thực hiện một phép đo duy nhất. Đặc biệt hữu ích cho lâm nghiệp và săn bắn.

Kết quả sau khi đo được sẽ hiển thị trên màn hình LCD bên trong và bên ngoài. Màn hình bên ngoài hiển thị tất cả các kết quả cùng một lúc.

Ống nhòm

Thao tác đo 3 điểm

Máy đo khoảng cách sân golf Nikon Forestry Pro còn thiết kế chế độ High-Eyepoint, giúp người dùng quan sát dễ dàng ngay cả khi đeo kính.

Máy đo khoảng cách

Máy đo khoảng cách dễ sử dụng

Forestry Pro II

Kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc sang trọng 

 Video giới thiệu về ống nhòm đo khoảng cách Nikon Forestry Pro II (New)

Ống nhòm đo khoảng cách sân golf

Máy sử dụng cho ngành điện

ống nhòm đo khoảng cách ngành lâm nghiệp

Ống nhòm thiết kế nhỏ gọn

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu