1. Trang chủ
QR Code

Phần mềm diệt virus Trend Micro Maximum Security 2015

Phần mềm diệt virus bản quyền
320.000đ
Sản xuất tại: Nhật Bản
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính cá nhân cũng như thông tin bảo mật khác của bạn. Sử dụng phần mềm diệt virus Trend Micro Maximum Security 2015 là giải pháp "tất cả trong một" tối ưu nhất, dễ sử dụng, bảo vệ tất cả mọi thứ cho bạn và gia đình bạn trên trực tuyến như email, mạng xã hội, giao dịch ngân hàng, mua bán hàng, và nhiều hơn nữa. Trend Micro Maximum Security 2015 cung cấp cho bạn một giao diện thân thiện, đơn giản và các báo cáo rõ ràng. 

Tính năng nổi bật của phần mềm diệt virus Trend Micro Maximum Security 2015:

 • Mạnh mẽ và dễ dàng trong việc chống virus:

Từ trình quản lý chính của Titanium, bạn có thể dễ dàng quét virus, cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của máy theo từng phút và sử dụng được các nút đường tắt đến các tính năng như trình quét riêng tư Facebook. Bạn cũng có thể xem trạng thái bảo vệ việc bảo vệ, bao gồm chi tiết về phần mềm, trợ giúp trực tuyến và thông tin tài khoản.

 • Báo cáo an ninh chi tiết:

Các báo cáo rõ ràng dễ hiểu giúp bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính của bạn. Bạn có thể thấy nhật ký chi tiết chỉ với một nhấp chuột.

 • Bảo vệ mạng xã hội:

Tính năng bảo vệ mạng xã hội tự động quét trên tường Facebook hoặc Twitter feed và dễ dàng cho bạn nhận biết các liên kết an toàn bằng màu xanh lá cây. Những liên kết tiềm ẩn nguy hiểm được đánh dấu màu đỏ. Các màu sắc thể hiện dựa trên hệ thống Smart Protection NetworkTM liên tục phân tích các mối đe dọa mới trên mạng. Khi Titanium xác định một liên kết xấu, Trend Micro Maximum Security 2015 còn cho phép bạn nhanh chóng cảnh báo cho các bạn bè của bạn.

Titanium có thể bảo vệ bạn trực tuyến và cũng giúp những người bạn của bạn được an toàn. Tính năng này cũng hoạt động trên Google+, LinkedIn, Pinterest, Mixi, MySpace và Sina Weibo.

 • Trình quét riêng tư cho Facebook:

Tính năng quét tình riêng tư của Facebook cung cấp thêm cho bạn một lớp bảo vệ. Với một nhấp chuột duy nhất, nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của Facebook và kiểm soát được những người có thể liên hệ với bạn và truy cập thông tin các nhân của bạn. Titanium sẽ xác định những thiết lập liên quan đến vấn đề riêng tư của bạn. Những tính năng này giúp bạn kiểm soát được những ứng dụng có thể truy cập thông tin của bạn, những người có thể gắn thẻ (tag) bạn, xem các bức ảnh của bạn và nhiều hơn nữa.

Phần mềm diệt virus Trend Micro Maximum Security 2015
Hình ảnh phần mềm diệt virus Trend Micro Maximum Security 2015

 • Ngăn ngừa các mối hiểm họa từ web:

Titanium thiết lập ngăn ngừa các mối hiểm họa từ web trước để chặn các liên kết độc hại và những phần tải về từ email, tin nhắn và các trang web. Đây là mức độ an ninh được đề nghị để bảo vệ bạn khỏi lừa đảo trực tuyến đánh cắp các thông tin tín dụng hoặc các thông tin tài chính các nhân khác. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo của các trang web không an toàn và chặn không cho truy cập vào chúng.

 • Tùy biến giao diện cá nhân:

Tùy chỉnh giao diện Titanium người sử dụng với những hình ảnh ưa thích của bạn. Đơn giản chỉ cần tải các hình ảnh bạn đã chọn và tùy biến theo cách mà bạn muốn trải nghiệm với Titanium.

 • Bảo vệ trẻ em:

Dễ dàng bảo vệ những đứa trẻ của bạn 24/7 khỏi các trang web không phù hợp, kiểm soát các ứng dụng mà chúng có thể sử dụng, giới hạn thời gian sử dụng Internet, và xem được các báo cáo chi tiết về những gì chúng làm trên trực tuyến với Titanium bảo vệ trẻ em. Một loạt các thiết lập được đề nghị bởi các chuyên gia an toàn trực tuyến cho các nhóm tuổi khác nhau hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh các thiết lập cho riêng bạn. Các cài đặt khác nhau có thể được tạo ra cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

 • Ngăn nhừa đánh cắp dữ liệu:

Titanium có thể giúp ngăn chặn tin tặc và các phần mềm gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, và các dữ liệu nhạy cảm khác.

Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn các dữ liệu bí mật được đưa vào các trang web, thư điện tử hay tin nhắn IM. Sử dụng danh mục định trước, hoặc thiết lập những cái mới của riêng bạn. Đưa chỉ là một phần của một từ hoặc một số dữ liệu vào danh sách phòng chống Theft vẫn có thể bảo vệ toàn bộ điều.Đưa một phần của từ hoặc số liệu vào bộ ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu vẫn có thể bảo vệ được tất cả thứ bạn cần.

 • Xóa an toàn:

Sử dụng Xóa an toàn để cắt nhỏ các tập tin cần xóa một cách vĩnh viễn. Xóa một tập tin chỉ là loại bỏ thông tin địa chỉ đến trên phân vùng của đĩa, chứ không phải là xóa thực sự dữ liệu đó trên ổ cứng. Tính năng xóa an toàn sẽ ghi đè lên phân vùng file cần xóa với các dữ liệu ngẫu nhiên, do đó, các nội dung xóa sẽ không phục hồi lại được.

 • Tối ưu hóa hệ thống:

Tối ưu hóa hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách sắp xếp lại khoảng trống trên ổ đĩa cứng, làm sạch registry, xóa các lược sử ứng dụng, và các bản ghi lưu lại lược sử tin nhắn. Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống của bạn bằng cách thiệt lập một lịch trình thường xuyên để điều chỉnh giúp hệ thống của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

 • Lưu 5GB lưu trữ trực tuyến:

Phần mềm bảo mật Titanium Maximum bao gồm 5GB lưu trữ trực tuyến SafeSync. Trend MicroTM SafeSyncTM cung cấp khả năng bảo vệ và cho phép bạn chia sẻ tất cả các tập tin, hình ảnh, video và âm nhạc. Bạn có thể tận hưởng cuộc sống số của bạn trên bất kỳ thiết bị cho phép duyệt web nào.

 • Két sắt dữ liệu:

Trend Micro Vault giữ an toàn cho các tập tin cần độ an toàn cao. Không ai có thể truy cập chúng mà không có sự cho phép của bạn. Nếu máy tính của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể thực hiện khóa kho dữ liệu này từ xa để giữ an toàn cho những tập tin này. Sau khi thu hồi được máy, bạn có thể mở két dữ liệu sau khi xác nhận chính xác là bạn.

Bảng so sánh tính năng của phần mềm diệt virus:

 

Phần mềm diệt virus
 

Antivirus+ Security

Internet 
Security

 USB Virus Scanner  Maximum Security


Bảo vệ riêng tư của bạn

 
Bảo vệ bạn chống lại các dạng email lừa đảo   x  x  x  x
Chống lại các phần mềm gián điệp  x  x  x  x
Quản lý các thiết bị bảo mật trên mạng xã hội của bạn (độc quyền)    x  x  x


Bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn

 
Chặn virus, phần mềm gián điệp và các liên kết nguy hiểm  x  x  x  x
Trình duyệt an toàn khi giao dịch nhân hàng trực tuyến ( Windown 8)        x
Tối ưu hóa hiệu suất máy tính với System Tuner     x  x  x
Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm với két sắt Trend MicroTM Vault        x
Lưu trữ an toàn dữ liệu trực tuyến với Trend MicroTM SafeSync        5GB
Diệt virus trước khi cài đặt      x  
Lưu trữ dữ liệu      8GB  

 

 

Bảo vệ gia đình bạn 

Hạn chế hoặc lọc nội dung truy cập của trẻ đến các trang web    x  x  x
Giới hạn thông tin gửi ra ngoài để tránh bị mất thông tin cá nhân    x  x  x
Kiểm soát những phần mềm và ứng dụng trên máy mà trẻ có thể sử dụng    x  x  x

Thông tin về phần mềm diệt virus Trend Micro Maximum Security 2015:

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu