1. Trang chủ
QR Code

Quạt thông gió gắn trần KDK 27CHH

Quạt hút gió nhà bếp
Thương hiệu: KDK | Quạt thông gió KDK
3.849.000đ4.690.000đ-18%
Thương hiệu: KDK | Quạt thông gió KDK
Sản xuất tại: Malaysia
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Quạt thông gió gắn trần KDK 27CHH hoạt động siêu yên tĩnh mà tiết kiệm điện năng. 

Quạt thông gió gắn trần KDK 27CHH được lắp đặt trên trần kết nối với ống dẫn, do đó không khí trong nhà sẽ được hút qua mái nhà hoặc tường ra bên ngoài. Quạt thông gió được sử dụng trong nhà hàng và khách sạn... 

Với động cơ DC sản phẩm cung cấp một giải pháp thông gió cao cấp cho cả hệ thống tại chỗ và toàn bộ nhà, hoạt động êm ái và thiết kế âm giúp bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng gấp đôi.

Quạt thông gió gắn trần KDK 27CHH

Quạt thông gió gắn trần KDK 27CHH

Quạt thông gió gắn trần KDK 27CHH hoạt động siêu yên tĩnh, hai tốc độ, động cơ tụ điện HP với cảm biến nhiệt tự ngắt, vòng bi có sẵn mỡ bôi trơn có độ bền cao. 

Quạt được thiết kế gắn trần nhà, cấu trúc hấp thụ tiếng ồn, cánh quạt hình nón hiệu suất cao. Động cơ điện một chiều (DC) làm giảm điện năng tiêu thụ làm tăng hiệu quả năng lượng tới 37% và tiết kiệm chi phí vận hành.

Quạt thông gió gắn trần KDK 27CHH với công nghệ thông minh, công nghệ tiên tiến duy trì dòng không khí liên tục giảm thiểu giới hạn áp lực tĩnh gây ra bởi chiều dài ống để tăng tính linh hoạt của việc lắp đặt. 

Tính linh hoạt cao giúp cung cấp 3 cấp độ thay đổi lượng không khí và chế độ dừng để cài đặt tốc độ phù hợp với yêu cầu của bạn, tiện lợi với chức năng hẹn giờ ngừng xoay. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích