1. Trang chủ
QR Code

Robot lập trình cơ bản mBot V1.1 Blue (Bluetooth Version)

2.380.000đ2.640.000đ-10%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thông tin mô tả Robot lập trình cơ bản mBot V1.1 Blue (Bluetooth Version)

Robot mBot V1.1 Blue (Bluetooth Version) là một robot giáo dục STEAM cho người mới bắt đầu, giúp cho việc dạy và học lập trình robot trở nên đơn giản và thú vị. Chỉ với một cái tuốc nơ vít, hướng dẫn từng bước và lịch trình học tập, trẻ em có thể chế tạo robot từ đầu và trải nghiệm niềm vui sáng tạo thực hành.

Robot lập trình cơ bản mBot V1.1 Blue 

Robot lập trình cơ bản mBot V1.1 Blue

Lợi ích vủa việc học mBot là gì?

Khi họ đi, họ sẽ tìm hiểu về một loạt các máy móc robot và các bộ phận điện tử, nắm bắt các nguyên tắc cơ bản của lập trình dựa trên khối và phát triển tư duy logic, kỹ năng thiết kế.

Tính năng về Robot lập trình mBot V1.1 Blue

  • Lắp ráp dễ dàng, không hàn: Robot mBot V1.1 Blue lắp ráp trong vòng 10 - 15 phút và có các cổng RJ25 được dán nhãn màu để thuận tiện cho việc đi dây.
  • Điều khiển thông minh mBot với ba chế độ đặt trước: Robot lập trình này được lập trình với 3 chế độ điều khiển đặt trước tránh chướng ngại vật, theo dõi đường dây và điều khiển thủ công để thực hiện các dự án dễ dàng hơn.
  • Lập trình đồ họa kéo và thả: Ứng dụng mBlock (iSO/Android) và phần mềm (Windows/OS/Chrome) dựa trên phần mềm Scratch phổ biến và cung cấp một cách nhanh chóng để học cách viết mã. Khi sinh viện tiến bộ, họ có thể lập trình mBot bằng Arduino®IDE.
  • Sáng tạo vô tận: mBot V1.1 Blue tương thích với danh mục lớn các thành phần nền tảng Makeblock và hầu hết các mảnh Lego, vì vậy sinh viên chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của họ. Họ cũng có thể nâng cấp bằng cách mua gói mBot bổ sung để tạo thêm các mBot.

Robot lập trình cơ bản mBot này có đầu vào dùng cảm biến ánh sáng, nút Receiver bộ thu hồng ngoại, cảm biến siêu âm Me và cảm biến theo dõi dòng. Với đầu ra sử dụng bộ rung LED Đèn LED RGB Transmitter bộ phát hồng ngoại hai cổng động cơ. Máy tương thích với các hệ điều hành Windows 7 trở lên, Linux, Android, iOS 9.0 trở lên,...

Video về Robot lập trình cơ bản mBot V1.1 Blue

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.