Xem thông
số kỹ thuật

Tạ tay liền đòn thẳng Tuấn Vũ

Tạ tay cho phòng tập
Giá META: 640.000 đ (Đã có VAT)
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trọng lượng tạ:
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Tạ tay liền đòn thẳng Tuấn Vũ được thiết kế rất chắc chắn.

Tạ tay thiết kế có sẵn đòn tạ giúp bạn thực hiện các động tác tập thể hình dễ dàng hơn. Tạ tay Tuấn Vũ có nhiều mức trọng lượng tạ để lựa chọn: 8kg, 10kg, 12kg, 14kg, 16kg, 18kg, 20kg, 22kg.

Đơn giá: 80.000 đồng/1kg.

Tạ tay liền đòn thẳng Tuấn Vũ

Hình ảnh tạ tay liền đòn thẳng Tuấn Vũ 

Tạ tay được làm bằng chất liệu sắt bọc cao su bên ngoài với gam màu đen đẹp mắt, khỏe khắn. Chất liệu cao su chống xước nền nhà hiệu quả. Phần đòn tạ được làm bằng sắt bọc niken chống gỉ sét, luôn sang bóng, đem lại tính thẩm mỹ cao. 

Tạ tay liền đòn thẳng Tuấn Vũ có độ bền rất cao, phù hợp sử dụng tại gia đình và các phòng tập chuyên nghiệp. Thanh tay cầm có các đường vân nhỏ giúp cầm nắm chắc chắn, chống trơn trượt hiệu quả kể cả khi đổ mồ hôi.  

Xem thêm Tạ tay - Tạ miếng | Thể thao & Ngoài trời | Dụng cụ thể lực gia đình | Tạ tay - Tạ đĩa | Phòng tập thể hình Gym | Tạ - Giá để tạ tay

Thông số sản phẩm: Tạ tay liền đòn thẳng Tuấn Vũ

Chia sẻ nhận xét của bạn về Tạ tay liền đòn thẳng Tuấn Vũ

Tuấn Vũ

Tuấn Vũ Sports được thành lập vào năm 1999 và từ đó đến nay đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các mặt hàng thể thao như võ phục, dụng cụ luyện võ chuyên nghiệp, thiết bị phòng tập thể hình.

Tuấn Vũ Sports mang đến sức khỏe cho mọi người bằng những sản phẩm võ thuật, thể dục, thể thao đạt chất lượng cao, an toàn, bền đẹp và giá cả phải chăng, bởi Tuấn Vũ Sports quan niệm “Người Việt Nam – dùng hàng Việt Nam”.