1. Trang chủ
QR Code

Tai nghe kiểm âm In-Ear Sony IER-M9

Tai nghe nhét tai có dây
Thương hiệu: Sony | Tai nghe nhét tai Sony
23.900.000đ26.990.000đ-11%
Thương hiệu: Sony | Tai nghe nhét tai Sony
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Tai nghe kiểm âm In-Ear Sony IER-M9 âm thanh tinh tế trong tay bạn.

Tai nghe nhét tai (In-Ear) Sony IER-M9 là phiên bản tai nghe dành riêng cho sân khấu được Sony phát triển vào khoảng mùa thu 2018. IER-M9 như một đạo cụ giúp nghệ sĩ phát huy được hết năng lực biểu cảm và tạo ra một bước đột phá về chất lượng âm thanh theo đúng yêu cầu để “làm tròn vai diễn”.

Nghệ sĩ với Sony IER-M9

Nghệ sĩ với Sony IER-M9

Sony IER-M9 tái tạo chính xác âm thanh do người nghệ sĩ tạo ra giống hệt như nguyên gốc. Quan trọng hơn ý nghĩa của sản phẩm là giúp người nghệ sĩ tự mình kiểm tra được những chi tiết như những điểm chênh nhỏ nhất trong khi hát hoặc thu âm, bao gồm hơi thở và những âm mỏng nhất, được truyền đến tai khán giả như thế nào. Âm thanh của các nhạc cụ như guitar và trống bass cũng được kiểm soát như vậy. 

Tại một buổi hòa nhạc cổ điển, nhạc trưởng sẽ là người chỉ huy, nhưng tại một buổi biểu diễn âm nhạc thì chính tai nghe kiểm âm lại thường nắm vai trò đó. Để đảm bảo mọi thứ đều ăn khớp trong buổi biểu diễn, ca sĩ và nghệ sĩ guitar cần phải nghe rõ tiếng trống và tiếng bass trong phần nhịp điệu, Sony IER-M9 có thể giúp người nghệ sĩ và ekip làm được điều đó.

Nghệ sĩ dễ dàng cảm nhận âm thanh với Sony IER-M9

Nghệ sĩ dễ dàng cảm nhận âm thanh với Sony IER-M9

Tai nghe có thể giúp bạn nhận biết rõ ràng thời gian nén tín hiệu khi vượt ngưỡng của âm thanh. Nhà sản xuất đã chú trọng nhiều vào việc làm sao để bạn có thể cảm nhận rõ được tiết tấu nhạc. Các nghệ sĩ cần phải cảm nhận được chính xác sóng âm thanh và những nốt bổng để hòa theo, nhằm tăng sức biểu cảm của bài hát. 

Cáp kết nối cân bằng trong Sony IER-M9

Cáp kết nối cân bằng tiêu chuẩn 4,4 mm phân tách hoàn toàn tín hiệu âm thanh phải và trái, giảm thiểu hiện tượng xuyên âm gây giảm chất lượng âm thanh.

Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh của Sony trong mạch phân tần giúp giảm méo âm hiệu quả mang đến âm thanh tinh tế. Ngoài ra, mối hàn chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh này cũng giúp giảm thiểu hiện tượng thất thoát trong đường dẫn tín hiệu.

Tụ thiết kế trong Sony IER-M9

Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh giúp giảm nhiễu âm

Thiết kế hoàn hảo cho độ cân bằng âm chính xác với vỏ trong bằng Magie tích hợp sẵn và đường dẫn âm thanh tối ưu, tai nghe IER-M9 mang đến âm sắc cân bằng và mọi sắc thái của màn biểu diễn.

Cấu tạo loa Sony IER-M9

Loa siêu thanh tweeter có màng chắn bằng Magie

Bộ màng loa phần ứng cân bằng (BA) có độ chuyển tiếp trong thời gian nén khi vượt ngưỡng rất phù hợp để tạo biểu cảm về nhịp điệu mà tai nghe kiểm âm in-ear cần có. Để có âm thanh kiểm âm chính xác thì cần phải chỉnh âm chi tiết trong dải âm tần từ thấp đến cao. Với hệ thống nhiều BA, mỗi BA sẽ xử lý một dải âm riêng nên đây chính là cách tốt nhất để mang lại những âm thanh được mong đợi.

Hệ thống phần ứng cân bằng Penta cho âm thanh sân khấu tối ưu

Thậm chí không chỉ những người nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc, mà cả những phát thanh viên, những nghệ sĩ lồng tiếng cũng có thể sử dụng dòng tai nghe Sony này cho công việc của mình.

Thiết kế vành treo tai mới được định hình sẵn cho IER-M9, cho bạn cảm giác thoải mái mà vẫn chắc chắn và vừa vặn. Sony cũng đặc biệt chú ý đến khả năng đeo và tháo nhanh - một trong những đặc điểm chính của tai nghe kiểm âm.

Tai nghe Sony IER-M9

Vành treo tai định hình sẵn

Sản phẩm đi kèm bộ 13 loại đệm tai: 6 miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần và7 miếng đệm tai silicon hỗn hợp đảm bảo ai cũng tìm được tai nghe vừa vặn. Kết hợp cao su silicon cứng và silicon có hình dạng được phát triển riêng, sản phẩm mang tính ổn định cao và bạn có thể đeo thoải mái trong thời gian dài.

Đệm tai đi kèm sản phẩm Sony IER-M9

Đệm tai đi kèm sản phẩm Sony IER-M9

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích