Xem thông
số kỹ thuật

Tăm nguyên sinh TD (hộp 500c)

Tăm siêu sạch
5 Rất hài lòng
4 1 Hài lòng
3 Bình thường
2 Trung bình
1 Thất vọng
Giá META: 20.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 25.000 đ
Tiết kiệm: 5.000 đ (20%)
Đơn vị tính: Gói
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Tăm nguyên sinh TD an toàn, vệ sinh, không lo ẩm mốc:

- Hộp 500 chiếc

Tăm xỉa răng là vật dụng nhỏ nhưng không thể thiếu đối với người Việt. Tuy nhỏ nhưng việc xử dụng tăm có hóa chất, hay không đúng cách lại đang phổ biến của người Việt chúng ta. Hóa chất có trong tăm sẽ nhiễm vào cơ thể chúng ta theo con đường nhanh và ngắn nhất. Từ thực tế đó, TS. Đỗ Ngọc Chung - tác giả của Thiết bị làm rau giá sạch đã nghiên cứu, thiết kế ra sản phẩm tăm nguyên sinh TD, an toàn, mềm mại, dễ sử dụng và đặc biệt là 100% không có hóa chất độc hại, phù hợp cho người Việt.

Tăm nguyên sinh TD với các loại tăm thông thường.

Tăm nguyên sinh TD với các loại tăm thông thường.

Hai lý do khiến bạn xem lại việc sử dụng tăm tre: 

  • Cấu trúc không phù hợp dẫn đến chảy máu răng, viêm lợi!
  • Có nhiều hóa chất độc hại khi chế tạo.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại tăm chính: tăm quế (nhọn hai đầu) và tăm giang (nhỏ, hai đầu bằng). Với cấu trúc hai đầu nhọn hoặc bằng, cứng nên tăm quế và tăm giang là tăm hay bị chảy máu lợi khi sử dụng. nguy hiểm cho răng miệng và sức khỏe.

Cả hai loại tăm trên đều cùng chung một quy trình sản xuất: Cây tre (giang) -> ngâm nước, bùn ao (bắt buộc) -> chẻ nhỏ -> sấy khô (sấy vừa phải, nếu sấy khô sẽ dễ gẫy) -> vót nhọn...-> tẩm hóa chất tẩy trắng và chống nấm mốc (vì trong tre còn chứa nhiều nước, chất đường, chất tranh... là những tác nhân gây nấm mốc).

Hiện nay có 3 loại HÓA CHẤT hay được sử dụng để sx tăm: Oxi già, Xút ăn (NaOH) và Lưu huỳnh. Hóa chất từ tăm truyền vào cơ thể qua con đường nào? Khi sử dụng tăm có hóa chất, gây chảy máu lợi, khiến hóa chất sẽ truyền trực tiếp vào máu, nên rất nguy hiểm.

So sánh điểm ưu việt của tăm nguyên sinh TD với tăm truyền thống.

So sánh điểm ưu việt của tăm nguyên sinh TD với tăm truyền thống.

Từ những lý do trên, TS. Đỗ Ngọc Chung đã nghiên cứu, thiết kế tăm nguyên sinh TD với cấu trúc tối ưu, tính năng phù hợp và đặc biệt tăm được làm bằng nhựa PP nguyên sinh an toàn cho người Việt.

Tăm nguyên sinh TD được làm bằng nhựa an toàn.

Tăm nguyên sinh TD được làm bằng nhựa an toàn.

Tăm nguyên sinh TD được làm từ 100% bằng nhựa PP nguyên sinh không hóa chất độc hại đem đến sự an tâm cho người dùng khi sử dụng. Tăm nguyên sinh TD với những đặc điểm vượt trội như: Có cấu trúc phù hợp với vành răng của người Việt, độ mềm phù hợp không gây chảy máu chân răng, đã nhận được kiểm định ATVSTP và không lo bị ẩm mốc khi để lâu ngày. 

Tăm nguyên sinh TD không lo ẩm mốc khi sử dụng lâu ngày.

Tăm nguyên sinh TD không lo ẩm mốc khi sử dụng lâu ngày.

Kết quả kiểm nghiệm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm của Tăm nguyên sinh TD

Tăm nguyên sinh được  kiểm nghiệm đạt an toàn vệ sinh thực phẩm theo QCVN12-1:11/BYT 

 

 

Xem thêm Chăm sóc răng miệng | Mỹ phẩm & Làm đẹp

Thông số sản phẩm: Tăm nguyên sinh TD (hộp 500c)

Chia sẻ nhận xét của bạn về Tăm nguyên sinh TD (hộp 500c)

GV Đỗ Ngọc Chung

Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung - giảng viên tại trường Đại học Công nghệ, ĐH quốc gia Hà Nội là người sáng lập ra Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện - công ty chuyên nghiên cứu các sản phẩm mới có ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật đam mê khoa học, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Toàn Diện mang đến những sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng tốt trong nhiều lĩnh vực, nhằm đáp ứng yêu cầu và mang lại giá trị thực cho người Việt.

Máy làm giá sạch đa năng được sản xuất tại Việt Nam do giảng viên Đỗ Ngọc Chung đã sáng chế ra và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng không sử dụng điện giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Cho đến nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.