1. Trang chủ
QR Code

Tay hít kính TCVN-SL03

Tay hít kính 3 chạc
550.000đ750.000đ-27%
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Quý khách vui lòng không đến mua hàng trực tiếp. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Tay hít kính TCVN-SL03 có cấu tạo gồm 3 đầu hít.

Tay hít kính TCVN-SL03 có tải trọng đứng lên đến 130kg - 140kg, tải trọng nằm là 120kg - 130kg là một trong những dụng cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc vận chuyển kính với kích thước lớn và nặng. Với một tấm kính có kích thước quá khổ nhiều người mới có thể di chuyển được nó dễ dàng, thì tay hít kính sẽ là dụng cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc này. 

Tay hít kính 3 chạc

Tay hít kính gồm 3 chạc giúp bám chắc được với kính hơn

Tay hít kính TCVN-SL03 dùng để hỗ trợ tháo lắp kính chắn gió ô tô, ốp tường gạch men, đá hoa cương, sàn gỗ, và các mặt phẳng nhẵn mịn khác.

Bề mặt miếng hít được làm từ cao su tự nhiên giúp cho quá trình hít kính được lâu hơn, bám chắc được với kính hơn.

Hít kính 3 chạc TCVN-SL03 có 3 khóa an toàn bạn chỉ cần bật nhẹ là tấm cao su sẽ hít lên mặt phẳng kính, bám chặt vào kính giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển tấm kính.

Bạn có thể sử dụng tay hít kính 3 chạc TCVN-SL03 để nâng kính, giữ kính một cách dễ dàng trong quá trình thi công kính. Ngoài ra đối với gia đình bạn có thể sử dụng hít kính 3 chạc để nâng các vật dụng như nắp bể nước một cách thuận tiện mà không cần bất kỳ dụng cụ nào khác nữa.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích