1. Trang chủ
QR Code

Thảm tập Golf Swing 1.5 x 1.5m

Thảm luyện tập cú Swing trong chơi golf
4.990.000đ6.000.000đ-17%
Bảo hành: 3 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Thảm tập Golf Swing chuyên dùng luyện tập cú swing bóng Golf tại gia đình hay văn phòng. Thảm có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển nên bạn có thể  mang đi bất cứ nơi nào mà bạn muốn tập luyện.

Thảm tập Golf Swing 1.5 x 1.5m có bề mặt bằng cỏ nhân tạo, đế cao su

Thảm tập Golf Swing 1.5 x 1.5m có bề mặt bằng cỏ nhân tạo, đế cao su 

Thông tin thảm Tập Golf Swing 1.5 x 1.5:

- Kích thước: 1.5 x 1.5m

- Độ dày: 3,2cm

- Chiều cao cỏ: 12mm

- Chiều cao đế: 15mm hoặc 22mm

- Dung size: +- 3mm

- Độ cứng: 40 so

- Độ đàn hồi: 35 so.

- Độ bài mòn: 380DN/500N/100H

- Chất liệu: Cao su và cỏ nhân tạo.

- Quà tặng: Tặng kèm 1 tee golf (+- 3cm)

- Xuất xứ: Việt Nam

Thảm tập golf Swing được sử dụng rộng rãi trong các sân tập golf tại Việt Nam

Thảm tập golf Swing được sử dụng rộng rãi trong các sân tập golf tại Việt Nam

5 "mẹo" giúp có cú swing đẳng cấp:

- Ổn định cái đầu - Các tay golf thi đấu chuyên nghiệp PGA Tour thường di chuyển đầu của mình khoảng 1 inch trong quá trình backswing và ít di chuyển hơn khi thực hiện downswing của mình. Vì hầu như không ai trong số họ di chuyển đầu về phía trước khi thực hiện backswing, điều đó có nghĩa rằng đối với tất cả các anh chàng nào di chuyển cái đầu hai inch, thì có một anh chàng di chuyển cái đầu không một inches nào. Đối với tất cả các anh chàng di chuyển cái đầu khoảng ba inch, thì có hai kẻ không di chuyển cái đầu của họ một chút nào. Một cái đầu tương đối ổn định là rất quan trọng bởi vì nó sẽ có hiệu quả để chuyển động vai của mình theo một vòng tròn. Nếu vòng tròn vẫn còn tương đối ổn định, thì sự tiếp xúc với những quả bóng golf trở nên dễ dàng hơn và phù hợp hơn.

Để đánh cú swing hoàn hảo thì các golf thủ nên giữ đầu ổn định.

Để đánh cú swing hoàn hảo thì các golf thủ nên giữ đầu ổn định. 

- Trọng lượng đặt ở phía trước - Bàn về thông số duy nhất ở vị trí tác động (impact), các tay golf thi đấu chuyên nghiệp PGA Tour có từ 80 - 95% áp lực của mình đặt lên trên chân trước ở vị trí tác động. Người chơi nghiệp dư có 55%. Oh, một số tay chơi nghiệp dư có được đến 70 hoặc thậm chí 75%, nhưng phần nhiều sẽ lại được chuyển về phía sau sau mỗi cú đánh và 75% trong số ấy luôn thực hiện tác động (impact) sớm trong downswing. Nếu chúng ta đã duy trì một cái đầu ổn định, thì sau đó nó trở nên dễ dàng hơn trong việc đặt trọng lượng của chúng ta về phía trước ở vị trí tác động, và duy trì nó một cách đúng đắn. Chúng tôi có một vài thông số cần lưu ý khi thực hiện backswing, đó là áp lực được tạo ra trong việc chuyển trọng lượng về phía trước (bạn không thể đo lường nó bằng "trọng lượng" trong một hệ thống động năng), chúng sẽ gây ra nhiều sự ngạc nhiên. Có rất nhiều áp lực ở phía trên cùng của backswing.

- Cổ tay trái phẳng - Với một cái đầu ổn định giúp các tay golf có được trọng lượng của mình về phía trước ở vị trí tác động (impact), chìa khóa thứ ba trở nên đơn giản hơn. Chìa khóa 1 và 2 sẽ đưa đến chìa khoá thứ 3. Người chơi golf tuyệt vời sẽ thực hiện một lượng vừa đủ độ nghiêng của cán gậy (shaft lean) ở vị trí tác động. Mặc dù cú đánh driver là một trường hợp riêng biệt (vị trí đặt bóng góp phần rất nhiều), toàn bộ các gôn thủ tốt nhất đều đưa cán gậy di chuyển ra phía trước nhưng nó không được vượt qua đường dóng thẳng xuyên qua cánh tay trái trước khi thực thi tác động (impact). Không có người chơi golf tốt hay tuyệt vời nào "vụt" ("flip") vào bóng một cách thật sự, nhưng một cái cổ tay trái phẳng sẽ giúp người chơi có thể đánh đè bóng "hoàn toàn" mọi lúc.

- Đường quỹ đạo xiên của điểm ngọt - Trong khi ba chìa khóa đầu tiên được xây dựng để đảm bảo có một cú đánh đè xuống quả bóng golf, thì 2 chìa khóa cuối cùng này là điểm mấu chốt thực sự về khả năng kiểm soát quả bóng golf của bạn. Golf không chơi trên một mặt phẳng thẳng đứng hay nằm ngang, nhưng đúng hơn là nó được chơi trên một mặt phẳng nằm nghiêng. Chúng ta xoay (swing) đầu gậy trở ra phía sau, lên cao, và vào trong. Trên đường đi xuống của gậy (downswing) chúng ta swing gậy về phía trước, xuống, và ra ngoài. "Lên và vào trong" và "xuống thì ra ngoài" đó là tính chất "đường chéo" của quỹ đạo điểm ngọt, cho dù bạn đang xem xét đường xuống gậy hoặc từ quan điểm của người chơi. Không chơi golf tốt, trái với những gì Johnny Miller nói, gậy gôn sẽ phải được di chuyển thẳng "xuống dòng mục tiêu" ngay lập tức. Bất kể các mặt phẳng nghiêng nào trong cú swing của bạn, cho dù đó là Jack Nicklaus hay Matt Kuchar, bạn cần phải học cách di chuyển điểm ngọt để tiếp xúc bóng một cách đúng đắn.

- Điều khiển mặt gậy - Đây được xem là cái chén thánh. Ngay cả các tay golf thi đấu chuyên nghiệp PGA Tour cũng thường xuyên thất bại trong việc làm chủ mặt gậy của mình nhiều hơn bạn tưởng. Điều khiển mặt gậy chỉ đơn giản là khả năng để kiểm soát tương đối đường đi của điểm ngọt trên mặt gậy trong từng cú đánh từ điểm bắt đầu và cho đến đường cong như mong muốn. Nói cách khác, nếu bạn chơi một kéo cắt (pull-cut), bạn không thể di chuyển mặt gậy tại đúng điểm tác động (impact). Kiểm soát mặt gậy bắt đầu với sự hiểu biết về qui luật đường bay của bóng và kết thúc với việc áp dụng các nguyên tắc golf swing của mình bằng cách học để kiểm soát mặt gậy.

Sưu tầm

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.