1. Trang chủ
QR Code

Thiết bị đo nhiệt độ sử dụng tia hồng ngoại Value VIT-300

Súng đo nhiệt độ hàng hóa
990.000đ1.200.000đ-18%
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm nổi bật của thiết bị đo nhiệt độ sử dụng tia hồng ngoại Value VIT-300

Máy đo nhiệt độ VIT-300 thiết kế dạng súng cầm tay dùng để đo nhiệt độ hàng hóa từ xa bằng tia hồng ngoại. Súng đo nhiệt độ Value có khả năng đo những nguồn nhiệt từ xa, không cần tiếp xúc trực tiếp với độ chính xác cao và nhanh chóng. 

Value VIT-300

Hình ảnh thiết bị đo nhiệt độ sử dụng tia hồng ngoại Value VIT-300

Thiết bị đo nhiệt độ hàng hóa Value có dải nhiệt độ đo từ -18 độ C đến 280 độ C, sai số rất thấp ± 2 độ C hoặc ± 2%, cho kết quả đáng tin cậy. 

Value VIT-300 có cách đo rất đơn giản, người dùng chỉ cần bóp và giữ cò súng để đo nhiệt độ liên tục. Kết quả sẽ được hiển thị lên màn hình khi nhả cò súng chưa đầy 1s.

Súng đo nhiệt độ hàng hóa

Súng đo nhiệt độ có màn hình LCD

Đây là thiết bị sử dụng cảm biến có khả năng cảm ứng bức xạ tia hồng ngoại từ các nguồn phát ra.

Súng đo nhiệt độ

Đầu súng có cảm biến hồng ngoại

Súng đo nhiệt độ hàng hóa có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho người dùng khi phải di chuyển nhiều. Sản phẩm được làm ra để phục vụ cho việc phải đo nhiệt độ với những hàng hóa có nhiệt độ cao, phòng chống cháy nổ. 

Thiết bị đo nhiệt độ tia hồng ngoại Value VIT-300 thường được các kỹ sư sử dụng trong môi trường công nghiệp nặng, tiếp xúc nhiều với các chất kim loại nặng, độc hại cho sức khỏe của con người.  

Thiết kế đo từ xa mà không cần tiếp xúc sẽ đảm bảo an toàn của các kỹ sư và công nhân được nâng cao khi không cần phải tiếp xúc để đo đạt và kiểm tra hoạt động của các máy móc trong công nghiệp.

Lưu ý: Thiết bị không dùng để đo nhiệt độ cơ thể người. 

Súng đo nhiệt độ dùng pin

Súng đo nhiệt độ dùng pin

Ứng dụng của súng đo nhiệt độ tia hồng ngoại Value VIT-300

  • Đối với khách sạn, nhà hàng, sản phẩm đã đem lại nhiều lợi ích thực tế cho các đầu bếp. Họ không cần trực tiếp đến bên nồi để xem súp đạt nhiệt độ chuẩn chưa mà có thể bắn súng từ xa để đo lường.
  • Đối với các doanh nghiệp, các kỹ sư, thợ sửa chữa thường dùng súng để kiểm tra hoạt động của máy móc, vì như vậy sẽ có kết quả nhanh và chính xác hơn so với cách kiểm tra thông thường.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích