1. Trang chủ
QR Code

Thiết bị không dây Router D-Link COVR-3902

Thiết bị phát wifi không dây
6.600.000đ7.050.000đ-06%
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Điểm nổi bật của thiết bị không dây Router D-Link COVR-3902

Bộ phát sóng Wi-Fi D-Link COVR-3902 với thiết kế thông minh, mang lại phạm vi phủ sóng liền mạch lên đến 6000 sq.ft (550 sqm). Đây được đánh giá là bộ mở rộng hiệu suất cao để tạo ra một mạng liền mạch duy nhất với tốc độ cực nhanh và kết nối đáng tin cậy, có thể truyền tải đến cả những nơi xa nhất trong nhà.

Thiết bị không dây Router D-Link COVR-3902

Thiết bị không dây Router D-Link COVR-3902 

Trải nghiệm người dùng nâng cao

Ứng dụng D-Link Wi-Fi cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để thiết lập hệ thống Wi-Fi Co Home Whole Home của bạn và thực hiện quản lý cơ bản mà không cần chạm vào máy tính.

Việc cài đặt thiết bị cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể tạo và quản lý lịch trình truy cập internet. Tính năng này sẽ được hỗ trợ trong bản cập nhật ứng dụng trong tương lai.

Smart Steering

Smart Steering chọn băng tần tốt nhất cho thiết bị của bạn để bạn có được hiệu suất tốt nhất có thể mọi lúc. Thiết bị phát wifi không dây COVR-3902 AC3900 tự động kết nối các thiết bị với băng tần Wi-Fi tối ưu và thậm chí di chuyển các thiết bị giữa các băng tần Wi-Fi khi có lưu lượng mạng cao.

Bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng mạng trễ, lag hoặc bất kỳ gián đoạn nào đối với kết nối không dây của mình nữa.

Tăng tốc độ và hiệu suất cao

Tận dụng tối đa mạng Wi-Fi tại nhà hơn bao giờ hết, MU-MIMO gửi và nhận dữ liệu đến và từ nhiều thiết bị đồng thời để tăng tốc độ và hiệu quả. Tất cả máy tính xách tay, máy tính bảng, trình phát đa phương tiện và bảng điều khiển trò chơi của bạn đều có thể gửi và nhận dữ liệu cùng một lúc mà không cần phải chờ đợi lần lượt.

Thiết kế với bộ định tuyến AC2600 mạnh mẽ ở lõi, bộ phát wifi D-link COVR-3902 AC3900 hệ thống Wi-Fi toàn bộ gia đình, tạo ra một PowrZone, cung cấp tốc độ không dây nhanh như chớp.

Bên cạnh đó, các hoạt động cần nhiều dữ liệu như truyền phát video 4K, chơi game trực tuyến và tải xuống đều được đáp ứng cực nhanh và mượt mà.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.