Mì khoai tây Omachi xốt bò hầm (93g x 12 tô) - Tinh hoa ẩm thực Việt
Mì khoai tây Omachi xốt bò hầm với những sợi mì được làm từ lúa mì và tinh chất khoai tây, hòa quyện với trứng, ướp những hương liệu tự nhiên từ nước cốt từ thịt và xương bò hầm trong nhiều giờ mang đến hương vị đậm đà hấp dẫn, thơm ngon dành cho người Việt.
Hình ảnh cốc mỳ Omachi sang trọng, tinh tế
Mì khoai tây Omachi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tuyển chọn nguyên liệu kỹ lưỡng, các khâu chế biến, đóng gói đều được diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm tuyệt đối.
Sản phẩm được đóng gói thành ly sang trọng, tiện lợi cho bạn thuận tiện mang theo trong các chuyến du lịch, công tác. Mì tôm Omchi sốt bò hầm không chứa chất bảo quản, không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Dễ dàng chế biến dù ở bất kỳ đâu
Thành phần:
- Vắt mì: Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, muối, tinh bột khoai tây (20g/kg), muối, nước mắm, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635), chiết xuất nấm men, bột lòng đỏ trứng (830mg/kg), màu thực phẩm (100i), bột cà ri, chất chống oxy hoá (320,321), chất điều chỉnh độ axit (330).
- Súp: Nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị (621, 635, 364ii), hỗn hợp gia vị và thảo mộc, mỡ bò (14,3 g/kg), ngò gai, cà rốt sấy (11,9 g/kg), hành tây, cà chua cô đặc, ớt (8,2 g/kg), tỏi, hương tổng hợp (hương bò hầm, hương bò, hương ngò gai), hỗn hợp gluten lúa mì, nước tương, hành lá sấy, tinh bột biến tính (1422), chiết xuất nấm men, nước cốt xương thịt (nước, xương ống, thịt heo, muối, chất bảo quản (211)) (750mg/kg), màu thực phẩm (150a, 160c), chất bảo quản (211), chất làm dày (415), chất chống oxy hóa (320, 321). Sản phẩm chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, thuỷ sản, trứng, đậu nành. Có thể chứa vết đậu phộng và hạt điều.
Bên trong gói có trang bị thêm thìa nhựa
Hướng dẫn sử dụng
- Mở nắp hộp, lấy gói vắt mì và các gói gia vị ra khỏi hộp. Xé gói vắt mì và các gói gia vị cho vào hộp.
- Đổ vào 400ml nước sôi đến vạch của hộp. Đậy nắp trong vòng 3 - 4 phút để sợi mì chín.
- Mở nắp, trộn đều và thưởng thức.
Ngoài ra, bạn có thể cho thêm trứng, thịt, hành,... để tăng thêm mùi vị hoặc chế biến theo các cách như nấu trên bếp, xào khô,...
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.
Hạn sản xuất: In trên bao bì.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.