Đặc điểm tủ bàn mát Kistem 1200mm KIS-XFT12R
Ngoài tủ trữ đông ra, hiện nay trên thị trường đang rất ưa chuộng loại bàn mát công nghiệp. Ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh cho thực phẩm thì chức năng khác của bàn mát là được sử dụng để bào chế thức ăn ở trong các quán ăn lớn. Bàn mát KIS-XFT12R có chiều dài 1200mm, thuận lợi cho việc chế biến, lưu trữ các thực phẩm, salad, sanwich trong các bếp ăn nhà hàng.
Tủ bàn mát Kistem 1200mm KIS-XFT12R
KIS-XFT12R kết hợp bàn sơ chế và tủ đông lạnh, giúp bảo quản thực phẩm với nhiệt độ rất thấp từ -2°C ~ 10°C giúp giữ cho rau, củ, quả, trứng vẫn giữ được độ tươi ngon, các loại hải sản tươi sống cũng không bị hư hỏng,... Và đối với các quầy bar, nó được dùng để giữ lạnh đồ uống, nước ép hiệu quả.
Về thiết kế, bàn mát Kistem 1200mm KIS-XFT12R có dạng nằm ngang nên có thể được tận dụng thêm diện tích bề mặt để làm một mặt bàn chế biến lạnh. Đây là loại bàn thường thấy và được dùng trong bếp các nhà hàng, bếp công nghiệp. Chức năng chính của bàn vẫn là giữ mát thực phẩm như rau, củ quả, thịt, cá tươi sống. Mặt trên của bàn sẽ được tận dụng để thực phẩm trước khi chế biến, như vậy sẽ tiết kiệm được không gian bếp tối đa.
Khoang chứa của tủ rộng, được thiết kế các cánh cửa mở, tiện lợi để bạn lấy nguyên liệu hơn. Thành bàn và mặt bàn được làm có lớp cách nhiệt rất dày, cửa tủ cũng được viền cao su để tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài.
Khi hoạt động, động cơ nén sẽ nén môi chất làm lạnh tạo áp suất cao. Lúc này trạng thái môi chất ở thể khí lại được ngưng tụ tại dàn nóng. Diễn ra quá trình tỏa nhiệt để ngưng tụ lại. Áp suất, nhiệt độ được giãn nở từ cao xuống thấp. Từ đó, môi chất làm lạnh được hóa hơi, trong quá trình hóa hơi môi chất sẽ thu nhiệt của không khí trong bàn lạnh và làm lạnh môi trường trong thiết bị.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.