1. Trang chủ
QR Code

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas

Tủ nấu cơm, hấp công nghiệp 28kg
Giá META: 10.500.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 11.000.000 đ 05%
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas được làm bằng inox siêu bền:

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas thích hợp sử dụng cho nhà hàng, xưởng sản xuất, công ty, khách sạn hay các quán cơm. Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas là hàng Việt Nam chất lượng cao, có thể nấu cùng lúc 8 khay đáp ứng được nhu cầu 200 suất ăn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhiên liệu sử dụng.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TCG-8 có bánh xe di chuyển.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas có bánh xe di chuyển.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 8 khay tiêu thụ lượng gas ít 0,6kg gas/h. Vỏ tủ chất liệu inox cao cấp 201 và 304 cho độ bền cao, sáng bóng, dễ vệ sinh. Lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt. Thanh sinh nhiệt được thiết kế đặc biệt, an toàn khi sử dụng.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas có thể nấu 28kg gạo trong vòng 40 phút, 28kg mỳ trong 30 phút, 28kg thịt chỉ với 30 phút.

Tủ nấu cơm công nghiệp thiết kế đa năng, ngoài dùng để nấu cơm thì tủ còn có thể đồ sôi, nấu xôi hấp thịt, hấp cá, hấp gà, hấp hải sản... và nhiều món ăn khác. 

Chú ý: Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam bảo hành phần gas 1 năm, bảo hành vỏ 3 năm.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TCG-8 nấu cơm và hấp thực phẩm với số lượng lớn.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas nấu cơm và hấp thực phẩm với số lượng lớn.

Tủ nấu cơm công nghiệp hoạt động như thế nào?

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều và bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo nên tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người sử dụng.

Quy trình lắp đặt, vận hành tủ nấu cơm công nghiệp:

Để bắt đầu sử dụng tủ nấu/hấp cơm công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).

Sau khi đã lắp đặt xong thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.

Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.

Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi cơm và thực phẩm chín theo mức thời gian quy định.

Lúc này buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.

Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.

Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.

Sau khi sử dụng nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng cho những lần sau. 

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu