Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAD 12 - Điện 12 khay cung cấp đủ lượng cơm cho 180 người ăn
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay thích hợp sử dụng cho các căng tin công ty, nhà ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn. Tủ cơm công nghiệp Hải Âu HAD 12 có khả năng nấu đến 36kg mỗi mẻ nấu dành cho 180 người ăn.
Tủ nấu cơm bằng điện giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thiết bị.
Toàn bộ vỏ tủ sử dụng chất liệu inox 201 bền bỉ, không han gỉ sét, chống nhiễm điện. 12 khay sử dụng chất liệu inox 304 sáng bóng, an toàn, không sinh ra chất độc hại cho cơ thể.
Cấu trúc tủ được chia rõ ba phần gồm khoang chứa nước, khoang nấu, và hệ thống điều khiển thông minh. Các núm điều chỉnh vẫn được đặt ở vị trí ngang tầm người sử dụng.
Tủ nấu cơm bằng điện
Thực phẩm sau hấp không mất đi dưỡng chất cơ bản. Tủ nấu cơm Hải Âu HAD 12 có thể biến tấu với nhiều loại món ăn khác với thiết bị này như làm bánh, hấp giò, gà, lợn... hoặc nấu cả cơm và các món luộc.
Với tính năng hấp, các thực phẩm cho vào tủ nấu cơm HAD 12 sau khi tăng nhiệt sẽ không cần dùng đến dầu, nước, để dẫn nhiệt. Bạn cũng chẳng cần đến khâu lật đảo món ăn trong quá trình chế biến. Trong quá trình tăng nhiệt các thành phần dinh dưỡng vẫn giữ được đầy đủ nhất, không bị khô khét, khẩu vị không bị biến đổi. Nhờ đó các giá trị dinh dưỡng cơ bản sẽ được bảo tồn hiệu quả.
Sản phẩm sử dụng vật liệu inox cấu thành từ vỏ đến chi tiết bên trong như thanh đốt, phao điện. Ngoài ra, tủ còn thiết kế bánh xe chịu lực có khóa chốt an toàn.
Bạn có thể dễ dàng thấy trên cánh tủ cơm là đồng hồ áp. Thiết bị này giúp đo chính xác áp lực hơi bên trong, giúp người sử dụng biết thời điểm an toàn để mở tủ sau khi nấu.
Lượng gạo nấu được nhiều hơn hẳn các model cỡ nhỏ, nhưng thời gian hoàn thành công việc vẫn thần tốc chỉ 50 - 60 phút/mẻ cơm.
Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAD 12
Lưu ý khi lắp đặt tủ cơm công nghiệp Hải Âu HAD 12:
- Sản phẩm dùng điện nên thích hợp lắp đặt trong phòng. Trường hợp sử dụng tủ lưu động cần đảm bảo các yếu tố điện nước và che chắn an toàn đề phòng nước mưa, khóa chốt bánh xe cẩn thận.
- Khi nối tiếp với điện nguồn, nhân viên lắp đặt phải có kiến thức cơ bản về điện, điện áp phải đạt tiêu chuẩn cơ bản: Dây dẫn điện tối thiểu 3mm trở lên, phải có nối đất.
- Lắp đặt máy cần có khoảng cách với tường và hai bên để có đủ không gian cho tủ cơm tản nhiệt.
Lưu ý trong quá trình sử dụng tủ cơm công nghiệp Hải Âu:
- Phải vệ sinh khay và tủ trước khi cho thực phẩm vào nấu.
- Xếp thực phẩm vào các khay nấu, dàn mỏng để nhanh chín và chín đều. Khi lắp khay chú ý lắp đúng đường rãnh của máy.
- Cho thực phẩm vào và đóng cửa tủ cơm. Điều chỉnh thời gian nấu, nhiệt độ nấu phù hợp với sản phẩm nấu.
- Cũng nên lưu ý khi hấp các loại rau, thời gian cài đặt cần ngắn hơn so với làm chín thịt. Các món ăn làm từ thịt hay hải sản có thể được tẩm ướp gia vị trước và để cho thấm trước khi gia nhiệt.
- Chú ý khi đóng mở cửa tủ, cần quan sát đồng hồ áp. Áp lực kim chỉ áp không quá 0.02 Mpa là đảm bảo an toàn.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.