Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAG 10 cho thời gian nấu cơm rất nhanh.
Hải Âu HAG 10 gồm 10 khay, chứa được 30kg gạo sẽ phục vụ cho 150 người ăn / 1 lần nấu. Thời gian nấu cơm chỉ hết khoảng 50 - 60 phút/1 lần tùy theo lượng gạo mà bạn nấu.
Hình ảnh tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAG 10
Tủ nấu cơm bằng gas trang bị pép nấu có 13 hàng lửa cho khả năng gia nhiệt nhanh, truyền nhiệt hiệu quả giúp nấu cơm nhanh hơn. Khi nấu rất tiết kiệm nhiên liệu.
Khay nấu làm bằng inox 304 có khả năng chống gỉ sét, chống oxy hóa, loại bỏ nguy cơ thôi nhiễm Mangan, không gây hại cho sức khỏe con người. Đây là loại inox được các chuyên gia y tế khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Khay nấu inox 304 hấp thụ nhiệt tốt sẽ làm giảm thời gian hoàn thành các mẻ cơm.
Vỏ tủ được làm bằng inox 201 cao cấp đảm bảo độ bền, không bị bám vân tay, rất sạch sẽ.
Khay chứa gạo bằng inox 304
Tủ nấu cơm Hải Âu HAG 24 thiết kế cánh cửa có gioăng cao su kín khít, giữ nhiệt tốt để nấu cơm nhanh chín hơn. Tủ nấu cơm được trang bị 4 bánh xe di chuyển. Bánh xe còn được gắn thêm khóa chốt rất chắc chắn. Khi cần cố định tủ tại vị trí mong muốn thì chỉ cần gạt khóa chốt.
So với tủ nấu cơm bằng điện thì tủ nấu cơm bằng gas có tính di động cao hơn, có thể mang đi mọi nơi để sử dụng. Tủ nấu cơm bằng gas phù hợp với nhu cầu sử dụng không cố định, thường xuyên di chuyển như đám cưới, tổ chức sự kiện hoặc những nơi có nguồn điện yếu không đủ điều kiện để sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện.
Với khả năng đáp ứng được cho 150 người ăn, tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAG 10 phù hợp sử dụng cho:
- Các quán ăn, cửa hàng phục vụ ăn uống, cơm suất, cơm văn phòng, cơm đặt, quán cơm bình dân.
- Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ khu du lịch...
- Bếp ăn của các công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất.
- Sử dụng cho các quán ăn lưu động, không cố định địa điểm kinh doanh.
Sử dụng tủ nấu cơm bằng gas Hải Âu HAG 10 đúng cách
Trước khi nấu cơm cần vệ sinh các khay nấu, vỏ tủ và trong ngăn tủ sạch sẽ để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng cơm, tránh cơm bị ôi thiu cho những lần nấu tiếp theo.
Trước khi cho gạo vào khay cần đãi gạo sạch sẽ. Nếu muốn nấu nhanh hơn, cơm ngon hơn thì có thể ngâm gạo trước 20 - 30 phút với nước.
Tiếp theo cho gạo vào từng khay, san đều, không cho quá nhiều gạo vào một khay vì sẽ khiến cơm chín không ngon. Khi đóng cửa cần kiểm tra gioăng cửa tủ xem có bị lệch, hở hay không. Cần đóng chặt cửa tủ để đảm bảo hơi nóng không thoát ra ngoài.
Khi điều chỉnh lượng gas cần chú ý thời gian nấu để điều chỉnh cho phù hợp. Khoảng 30 phút đầu có thể sử dụng lượng gas lớn để nước sôi và đẩy nhanh quá trình nấu. Sau đó giảm lượng gas xuống để cơm chín dần, không bị cháy, bị khô.
Sau khi cơm chín, ngắt nguồn gas cấp vào tủ cơm. Chờ khoảng 10 - 15 phút để hơi nóng trong tủ thoát ra ngoài và giảm dần nhiệt độ bên trong. Mở cửa tủ lấy khay cơm ra ngoài khi áp suất bên trong ở mức an toàn. Nên đứng về bên cạnh cánh cửa tủ thay vì đứng đối diện để hơi nước nóng không phả trực tiếp vào người, có thể gây bỏng.
Khóa van gas cẩn thận để khí gas không bị rò rỉ ra ngoài. Vệ sinh trong và ngoài tủ. Đối với khay chứa cần rửa sạch và để khô ráo cho lần nấu sau.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.