Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAG 24 nấu được tới 72kg gạo.
Tủ nấu cơm Hải Âu HAG 24 sử dụng nhiên liệu gas để nấu cơm cho khả năng đun nấu ổn định giúp nấu cơm nhanh chóng, chỉ hết khoảng 50 - 60 phút/1 lần tùy theo lượng gạo mà bạn nấu.
Tủ nấu cơm bằng gas gồm có 24 khay, nấu được 72kg gạo/1 mẻ nấu, sẽ phục vụ được cho 360 người ăn. Ngoài chức năng nấu cơm thì tủ nấu cơm bằng gas còn có thể nấu được nhiều món ăn hấp dẫn khác như hấp thịt, gà, hải sản, rau củ quả, các loại bánh...
Pép nấu có 13 hàng lửa cho khả năng gia nhiệt nhanh, truyền nhiệt hiệu quả giúp nấu cơm nhanh hơn. Kết hợp với cơ chế nấu khép kín và khay nấu inox 304 hấp thụ nhiệt tốt sẽ làm giảm thời gian hoàn thành các mẻ cơm. Nâng cao khả năng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí sử dụng gas.
Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAG 24 giữ nhiệt cực tốt
Vỏ tủ được làm bằng inox 201 cao cấp đảm bảo độ bền, không bị bám vân tay, rất sạch sẽ. Khay nấu làm bằng inox 304 có khả năng chống gỉ sét, chống oxy hóa, loại bỏ nguy cơ thôi nhiễm Mangan, không gây hại cho sức khỏe con người. Inox 304 được các chuyên gia y tế khuyên dùng làm các dụng cụ, thiết bị nhà bếp để bảo vệ an toàn cho người dùng.
Khay inox 304 an toàn cho sức khỏe
Tủ nấu cơm dùng gas có tính di động cao, được trang bị bánh xe di chuyển sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho những đơn vị có nhu cầu sử dụng tủ không cố định, thường xuyên di chuyển như đám cưới, tổ chức sự kiện hoặc những nơi có nguồn điện yếu không đủ điều kiện để sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện.
Bánh xe còn được gắn thêm khóa chốt rất chắc chắn. Khi cần cố định tủ tại vị trí mong muốn thì chỉ cần gạt khóa chốt.
Cách sử dụng tủ nấu cơm bằng gas Hải Âu HAG 24
Trước khi nấu cơm cần vệ sinh các khay nấu, vỏ tủ và trong ngăn tủ sạch sẽ để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng cơm, tránh cơm bị ôi thiu cho những lần nấu tiếp theo.
Trước khi cho gạo vào khay cần đãi gạo sạch sẽ. Nếu muốn nấu nhanh hơn, cơm ngon hơn thì có thể ngâm gạo trước 20 - 30 phút với nước.
Tiếp theo cho gạo vào từng khay, san đều, không cho quá nhiều gạo vào một khay vì sẽ khiến cơm chín không ngon. Khi đóng cửa cần kiểm tra gioăng cửa tủ xem có bị lệch, hở hay không. Cần đóng chặt cửa tủ để đảm bảo hơi nóng không thoát ra ngoài.
Khi điều chỉnh lượng gas cần chú ý thời gian nấu để điều chỉnh cho phù hợp. Khoảng 30 phút đầu có thể sử dụng lượng gas lớn để nước sôi và đẩy nhanh quá trình nấu. Sau đó giảm lượng gas xuống để cơm chín dần, không bị cháy, bị khô.
Sau khi cơm chín, ngắt nguồn gas cấp vào tủ cơm. Chờ khoảng 10 - 15 phút để hơi nóng trong tủ thoát ra ngoài và giảm dần nhiệt độ bên trong. Mở cửa tủ lấy khay cơm ra ngoài khi áp suất bên trong ở mức an toàn. Nên đứng về bên cạnh cánh cửa tủ thay vì đứng đối diện để hơi nước nóng không phả trực tiếp vào người, có thể gây bỏng.
Khóa van gas cẩn thận để khí gas không bị rò rỉ ra ngoài. Vệ sinh trong và ngoài tủ. Đối với khay chứa cần rửa sạch và để khô ráo cho lần nấu sau.
Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAG 12 sử dụng cho đối tượng nào?
- Dùng cho các quán ăn, cửa hàng phục vụ ăn uống, cơm suất, cơm văn phòng, cơm đặt, quán cơm bình dân.
- Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ khu du lịch...
- Bếp ăn của các công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất.
- Sử dụng cho các quán ăn lưu động, không cố định địa điểm kinh doanh.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.