Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAG 6 - Gas 6 khay có khả năng nấu 18kg gạo/lần phục vụ cho 90 người ăn
Với những quán ăn bình dân, quán cơm vừa và nhỏ, bếp ăn của các công ty, doanh nghiệp, phục vụ cơm văn phòng thì việc nấu cơm nhiều lần vừa tốn thời gian lại phát sinh nhiều chi phí mua nồi cơm điện.
Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu là thiết bị hiện đang được yêu thích sử dụng ở nơi tập thể. Thiết kế đơn giản, bao gồm 6 khay có khả năng nấu được 18kg gạo một lần nấu, phục vụ được tới khoảng 90 người ăn.
Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAG 6 - Gas 6 khay sử dụng năng lượng là khí gas. Tủ nấu cơm bằng gas thích hợp sử dụng cho những đơn vị không có nhu cầu dùng tủ cố định như sự kiện, đám cưới hoặc nơi có nguồn điện yếu.
Tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ không có hệ thống điều khiển trên thân máy, thay vào đó là nút điều chỉnh lượng gas quen thuộc (giống với những loại bếp gas thông thường).
Khi sử dụng, người dùng chỉ cần cấp năng lượng vào tủ và điều chỉnh lượng gas phù hợp để đảm bảo duy trì nhiệt độ chuẩn xác để cơm chín. Sau thời gian chờ đợi từ 50 - 60 phút, một mẻ cơm sẽ hoàn thành.
Cơm được nấu từ tủ nấu cơm Hải Âu HAG 6 chín đều, thơm ngon, không bị cháy khét.
6 khay chứa cơm được sử dụng inox 304 an toàn, không sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe, không gỉ sét, không bị ăn mòn, không nhiễm từ.
Vỏ ngoài inox 201 không nhiễm từ, không bị vết vân tay, dễ dàng vệ sinh khi bám bẩn.
Ngoài ra, tủ còn được trang bị bánh xe có khóa chốt ở chân tủ. Khi cần chuyển tủ đến các nơi khác nhau, chỉ cần đẩy nhẹ tủ tới vị trí cần lắp đặt và gạt khóa chốt lại nếu cần cố định.
Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAG 6 - Gas 6 khay:
Trước khi nấu cơm với tủ cơm, người dùng phải vệ sinh các khay nấu sạch sẽ. Đảm bảo các khay cơm không bị dính cơm cũ, dầu mỡ hay cặn bẩn.
Khi đã làm sạch khay nấu, cho gạo đã được ngâm và đãi sạch vào các khay với tỉ lệ nước và gạo phù hợp. Cho khay gạo vào trong tủ và đóng chặt cửa tủ bằng tay khóa chốt.
Trước khi cấp nguồn gas cho tủ làm việc, người dùng cần kiểm tra kỹ cửa tủ đã khóa chặt chưa, các khóa, van gas có đảm bảo chắc chắn không. Đặc biệt, cần xem kỹ nguồn nước cấp cho tủ có ổn định, đầy đủ không. Tránh tình trạng thiếu nước sẽ khiến cơm không chín, cháy tủ…gây mất an toàn.
Sau khi cơm chín, ngắt nguồn gas vào tủ, chờ khoàng 10 - 15 phút để nhiệt độ và áp suất hơi nước bên trong tủ giảm xuống mức an toàn thì mở cửa tủ để lấy cơm. Không đứng đối diện, ngay trước mặt cửa tủ mà nên đứng sang bên cạnh để tránh hơi nước nóng phả ra gây bỏng.
Một lưu ý cần ghi nhớ sau mỗi lần hoặc mỗi ngày sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp gas 6 khay là vệ sinh tủ thật sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài. Vừa giúp tăng tuổi thọ, giúp tủ làm việc hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.