Xem thông
số kỹ thuật

Túi thể thao Omron

Túi xách thể thao
Hàng không biết giá
Thương hiệu: Omron | Quà khuyến mại Omron
Giá META: Liên hệ (Đã có VAT)
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Liên hệ
x
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Túi thể thao Omron quà tặng đặc biệt khi Quý khách mua sắm các sản phẩm tại META.vn

Túi thể thao Omron được thiết kế thời trang, phong cách với màu xanh nổi bật. Sản phẩm là hàng quà tặng khi Quý khách mua sắm mặt hàng y tế - sức khỏe, làm đẹp, thể thao của Omron tại META.vn

Túi thể thao Omron

Túi thể thao Omron

Túi có kích thước 40cm x 20cm, với một ngăn đựng lớn, một ngăn nhỏ đựng phụ kiện bên trong giúp người dùng có thể sắp xếp được nhiều đồ dùng nhất có thể.

Bạn có thể đeo túi trên vai hoặc đeo chéo tiện lợi với dây đeo dễ dàng điều chỉnh chiều dài phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm Quà khuyến mại

Thông số sản phẩm: Túi thể thao Omron

Chia sẻ nhận xét của bạn về Túi thể thao Omron

Omron

Nói đến dòng máy đo huyết áp mọi người đều biết đến thương hiệu Omron - Nhật Bản. Năm 2009, Omron được tập đoàn nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật Bản công nhận là thương hiệu MÁY ĐO HUYẾT ÁP SỐ 1 thế giới. Cùng với các sản phẩm đa dạng khác như máy xông mũi họng, nhiệt kế theo dõi sức khỏe, cân đo sức khỏe,.... Omron đã và đang không ngừng thúc đẩy tầm quan trọng của việc theo dõi sức khỏe tại nhà, sáng tạo ra những ý tưởng và cải tiến mới.

Với sứ mệnh hoạt động là "Đẩy mạnh việc ngăn ngừa các căn bệnh do lối sống và giúp tạo nên một xã hội mà con người được sống khỏe mạnh và thoải mái", tất cả các nguyên liệu trong sản phẩm của Omron đều không có các hóa chất theo quy định “Hạn chế sử dụng chất độc hại RoHs của Liên minh Châu Âu”.