1. Trang chủ
QR Code

USB SanDisk Cruzer Fit CZ33 32GB

USB laptop
Thương hiệu: SanDisk | USB 32GB SanDisk
Giá META: 140.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 170.000 đ 18%
Thương hiệu: SanDisk | USB 32GB SanDisk
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Giới thiệu USB SanDisk Cruzer Fit CZ33 32GB

SanDisk Cruzer Fit USB cung cấp cho bạn tùy chọn bảo mật dữ liệu tiên tiến và dung lượng lớn một cách an toàn, dễ dàng để chuyển các tập tin cá nhân của bạn. USB 32GB SanDisk Cruzer Fit này có thiết kế nhỏ gọn những vẫn đáp ứng được nhu cầu dung lượng lưu trữ cao nên được đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng.

USB SanDisk Cruzer Fit CZ33 32GB

USB SanDisk Cruzer Fit CZ33 32GB

Thiết kế nhỏ gọn, kết nối đa dạng

USB Sandisk CZ33 được thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng đầu ngón tay, dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị nào kể cả máy tính bảng, TV... Do đó bạn có thể dễ dàng sao lưu các dữ liệu và đọc nó trên cả máy tính bảng, chép 1 bộ phim HD và thưởng thức trên TV hay mở nhạc trên xe ô tô trong chuyến du lịch.

Ngoài ra, USB SanDisk Cruzer Fit CZ33 32GB có một nắp đậy bảo vệ cổng kết nối USB khỏi hư hại khi không dùng rất tiện lợi.

Dung lượng lớn

Mặc dù có kiểu dáng siêu nhỏ gọn nhưng dung lượng lưu trữ của SanDisk Cruzer Fit không thua kém bất kỳ chiếc USB nào. Sản phẩm đủ khả năng lưu trữ cho các tập tin và dữ liệu riêng quan trọng nhất của bạn với dung lượng lên tới 32GB. Nó có thể chứa hình ảnh, bài hát và bất cứ điều gì khác mà bạn cần lưu trữ.

Độ bảo mật cao

SanDisk SecureAccess - Phầm mềm hỗ trợ tạo ra một thư mục riêng với mật khẩu bảo vệ tập tin cá nhân của bạn trên USB được bảo vệ với mã hóa 128-bit AES. Bạn sẽ có thể cho người khác mượn dùng mà không lo người đó đọc được các tập tin quan trọng của bạn hay bị lộ thông tin quan trọng ra bên ngoài.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 2 đánh giá)
5.0