1. Trang chủ
QR Code

Vòi tắm Rapido RS01

Vòi nước nóng lạnh
Thương hiệu: Rapido | Vòi hoa sen Rapido
1.150.000đ1.780.000đ-35%
Thương hiệu: Rapido | Vòi hoa sen Rapido
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm

META trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Nhâm Dần 2022: Từ ngày 28 Tết (30/01/2022) đến hết mùng 6 Tết (07/02/2022).

Trong thời gian này, Quý khách vẫn có thể đặt hàng tại website META.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng ngay khi trở lại làm việc vào mùng 7 Tết (07/02/2022).

Kính chúc Quý khách và Gia đình năm mới An Khang, Thịnh Vượng!

Thông số kỹ thuật

Vòi nước tắm Rapido RS01 được làm bằng đồng thau cao cấp không gỉ, chống bám cặn

Vòi tắm thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, tích hợp chế độ nóng/lạnh phù hợp với mọi nhu cầu hiện nay. Tất cả các linh kiện của vòi sen Rapido RS01 được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín và được lắp ráp tại Rapido Việt Nam. 

Rapido RS01 được làm bằng đồng thau mạ crom bóng sáng, không bị gỉ sét, không bị vôi hóa, bám cặn, cho độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ cao. 

Cần vòi thao tác rất dễ dàng và mượt mà chỉ cần gạt lên/xuống để mở/tắt nước, xoay trái/phải để sử dụng nước nóng/lạnh từ bình nóng lạnh.

vòi sen Rapido

Hình ảnh vòi sen Rapido RS01

Vòi tắm nóng lạnh Rapido RS01 được lắp đặt và gắn cố định vào tường, có vị trí để dẫn ống nối nước ra tới vòi hoa sen.

Tất nhiên là vòi tắm nóng lạnh Rapido RS01 còn trang bị thêm núm vặn để thay đổi và lựa chọn vị trí nước ra như: Kéo núm vặn lên để sử dụng nước tắm vòi hoa sen, còn ấn xuống là để sử dụng nước vòi chảy, cho bạn sử dụng nhiều mục đích khác nhau. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu