1. Trang chủ
QR Code

Wax đánh bóng đa năng Pallas 700ml

Chai xịt làm bóng
119.000đ150.000đ-21%
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm wax đánh bóng đa năng Pallas 700ml

Chai xịt đánh bóng đa năng Pallas giúp duy trì màu sắc, phủ lên bề mặt của đồ vật một lớp bảo vệ trong suốt, hạn chế tối đa sự tác động của môi trường như nắng, gió, bụi đến độ bền đẹp của vật dụng.

Chai xịt đánh bóng đa năng Pallas

Chai xịt đánh bóng đa năng Pallas giữ bề mặt của vật dụng bóng đẹp lâu dài

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô Pallas được đóng gói dạng chai xịt tiện lợi, dễ sử dụng và không chiếm nhiều diện tích bảo quản. Bạn chỉ cần xịt dung dịch lên bề mặt cần làm bóng rồi lau khô lại với khăn sạch.

Sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ, không chứa thành phần độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn cho làn da khi sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, dung dịch cũng không làm bề mặt vật dụng xuất hiện các vết trắng mốc như nhiều sản phẩm đánh bóng khác.

Dung dịch vệ sinh Pallas là dòng sản phẩm đa năng sử dụng được trên nhiều chất liệu khác nhau, từ vỏ/lốp xe, đồ gỗ, đồ da, độ nhựa cho đến simili,... là một công cụ hỗ trợ hữu ích giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng cho các vật dụng của gia đình.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu