1. Trang chủ
QR Code

Ắc quy Newmax gel sg 2000h (12V - 200Ah)

Bình ắc quy công nghệ gel
Thương hiệu: Newmax | Ắc quy Newmax
8.150.000đ9.000.000đ-09%
Thương hiệu: Newmax | Ắc quy Newmax
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật của ắc quy Newmax gel sg 2000h

Khác với ắc quy ứng dụng công nghệ AGM, ắc quy Newmax gel sg 2000h sử dụng công nghệ Gel - Tức là phần trên của dung dịch acid trong ắc quy được phủ thêm một lớp Gel. Gel có tác dụng làm giảm tiến độ ăn mòn trong quá trình vận hành của ắc quy. Do vậy, tuổi thọ của ắc quy cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Newmax gel sg 2000h là dòng ắc quy khô thường được dùng cho ngành viễn thông, dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời, máy kích điện... 

Ắc quy Newmax gel sg 2000h được tích hợp thêm những ưu điểm sau:

  • Ắc quy khô, không cần bảo dưỡng.
  • Tuổi thọ ắc quy cao, phóng nạp nhiều lần.
  • Không làm ảnh hưởng môi trường, không rò rỉ khí.

Ắc quy Newmax gel sg 2000h

Ắc quy Newmax gel sg 2000h có điện thế 12V, dung lượng 200Ah

Một số gợi ý giúp bạn sử dụng, bảo quản ắc quy hiệu quả

Khi mới mua về bạn nên sạc đầy cho ắc quy rồi mới đem ra sử dụng. Thời gian sạc điện mất khoảng trên 8 giờ đối với sạc tự động. Khi xuất xưởng ắc quy thường đã được nạp đầy, tuy nhiên từ khi xuất xưởng đến lúc bạn mua về luôn có 1 khoảng thời gian trung chuyển, khoảng thời gian này càng lâu thì mức độ tự phóng điện của ắc quy càng nhiều.

Nhiệt độ môi trường ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của ắc quy (đặc biệt là khi phóng và nạp). Nhiệt độ càng thấp thì tuổi thọ của ắc quy càng cao. Mức lý tưởng là 0 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất không được phép vượt quá 60 độ C.

Ắc quy phóng điện càng sâu (cạn kiệt) thì vòng đời của ắc quy càng ngắn. Ví dụ, nếu ắc quy mỗi lần phóng điện đến mức cạn kiệt (tức phóng hết 100% điện tích trong ắc quy) thì vòng đời của ắc quy là khoảng 250 lần (phóng + nạp = 1 vòng). Nếu phóng chỉ 50% thì khoảng gần 500 vòng, nếu phóng 30% thì vòng đời có thể lên tới 1.300 vòng. Do vậy, tốt nhất bạn nên chọn dung lượng ắc quy lớn hơn so với nhu cầu thực tế của bạn.

Khi nạp điện cho ắc quy bạn không nên nạp với dòng quá lớn so với ắc quy được nạp và nên chọn loại sạc tự động căn chỉnh dòng nạp (thời gian nạp điện tỷ lệ thuận với thời gian phóng điện). Dòng nạp quá lớn so với dung lượng của ắc quy rất dễ làm ắc quy bị phù và sẽ làm cho ắc quy mau hỏng. 

Ắc quy nếu không được sử dụng lâu ngày sẽ tự giải phóng điện tích. Do vậy nếu bạn không dùng ắc quy trong một thời gian dài (2 - 6 tháng) bạn nên sạc điện lại cho ắc quy.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Bình luận
N Văn Ngân
Newmax gel sg 100H giá bao nhiêu vậy
9 tháng
META
Chào anh Ngân,
Rất tiếc Ắc quy Newmax gel sg 100h META không kinh doanh ạ. 
9 tháng
T Tùng
Các anh, chị ơi cho em hỏi cái bình newmax gel sg 2000H nặng bao nhiêu kg vậy ạ.
1 năm
META
Chào Anh Tùng
Anh có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
1 năm
Thông tin hữu ích