1. Trang chủ
QR Code

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165

Ấm pha cà phê gia đình
Giá META: 1.450.000 đ (Đã gồm VAT)
Sản xuất tại: Italy
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 12 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165 được nhập khẩu từ Italy sẽ giúp bạn pha cà phê Espresso dễ dàng theo đúng phong cách Ý. Ấm pha cà phê Bialetti có thể pha 1 lúc 9 tách cà phê, phù hợp sử dụng tại nhà và văn phòng.

Tham khảoCách xác định số tách trên ấm pha cà phê Bialetti

Tính năng của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-116 có kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn có thể sử dụng trong mọi không gian cũng như mang theo khi đi xa. Các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên ấm bền đẹp, dẫn nhiệt tốt và không làm ảnh hưởng tới hương vị của cà phê. Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, sau vài phút bạn đã có ngay 9 tách Espresso theo đúng phong cách Ý để thưởng thức.

Xem thêmẤm pha cà phê Moka là gì? Nên mua loại nào tốt?

ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165 có thiết kế đẹp sang trọng
Hình ảnh ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165.

Với kiểu dáng tinh tế và được chế tạo bằng cách sử dụng chất liệu hợp kim nhôm truyền thống, ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-116 mang vẻ đẹp cổ điển và sang trọng. Kết hợp những chi tiết bằng kim loại với tay cầm bằng nhựa đen chịu nhiệt, ấm còn có chức năng như một vật trang trí cho gian bếp cũng như văn phòng của bạn.

Thông số kỹ thuật của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165

  • Chất liệu: Hợp kim nhôm, tay cầm bằng nhựa chống bỏng
  • Màu sắc: Bạc
  • Dung tích: 9 tách
  • Sử dụng được trên bếp ga, bếp điện
  • Xuất xứ: Italy
  • Kích thước thực tế: Chiều rộng miệng ấm: 12cm, chiều cao tính từ đáy ấm tới miệng ấm là 15,5cm, chiều cao tính từ đấy ấm tới núm vung là 19cm.

kích thước thực tế của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165
Hình ảnh vẽ kích thước của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165.

Cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165

Cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165

Hình ảnh cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165.

  1. Núm mở nắp
  2. Nắp ấm
  3. Trụ kim loại nhỏ
  4. Ngăn trên của ấm
  5. Tay cầm
  6. Phin cà phê
  7. Ron (gioăng)
  8. Phễu đặt phin cà phê
  9. Bình dưới (chứa nước) của ấm
  10. Van an toàn

Hướng dẫn sử dụng ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165

  • Bước 1: Tháo rời các bộ phận (ngăn trên, phễu cà phê và ngăn dưới) của ấm. Đổ nước sạch vào ngăn dưới (9), lưu ý không vượt quá vạch quy định hoặc không vượt qua van an toàn (10). Nếu quá nhiều nước sẽ làm nhạt vị cà phê, ngược lại, quá ít nước sẽ không đủ áp suất để làm Espresso tiêu chuẩn.
  • Bước 2: Cho cà phê bột vào phễu (8), gạt bỏ cà phê còn thừa trên miệng phễu. Có thể nén nhẹ cà phê để có tách Espresso đậm vị hơn (lưu ý không nén quá chặt sẽ làm hơi nước khó xuyên qua).
  • Bước 3: Lắp ngăn (4) vào bình dưới của ấm. Xoay chặt vừa đủ để hơi nước không bị thoát ra ngoài, giảm áp lực làm cà phê.
  • Bước 4: Đặt ấm lên bếp, điều chỉnh nhiệt hoặc lửa của bếp ở mức thấp hoặc trung bình.
  • Bước 5: Để hơi nước thẩm thấu qua cà phê trong phin và đẩy lên ngăn trên của ấm. Quan sát mức cà phê nhằm tránh hiện tượng trào ra khỏi miệng ấm. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút. Nếu quá trình này quá lâu, điều chỉnh lượng nhiệt cao hơn một chút khi pha lần tiếp theo.
  • Bước 6: Khi lượng cà phê đạt đến gần miệng ấm, nhấc ấm ra khỏi bếp. Đổ cà phê ra tách và thưởng thức. Có thể thêm đường hoặc sữa tuỳ theo khẩu vị của mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 9TZ BCM-1165.

Lưu ý khi sử dụng ấm pha cà phê Bialetti

  • Sử dụng nước tinh khiết (nước lọc hoặc nước đóng chai, không sử dụng nước khoáng) để giữ được hương vị nguyên chất của cà phê.
  • Muốn cà phê đậm vị nên xay cà phê hạt với độ mịn cao, nén nhẹ cà phê bột khi cho vào phễu.
  • Trong quá trình đun, cà phê và phần vỏ kim loại của ấm rất nóng, chỉ di chuyển ấm bằng tay cầm hoặc dùng miếng bắc xoong để tránh bị bỏng.
  • Sau mỗi lần sử dụng cần vệ sinh ấm sạch sẽ bằng nước tinh khiết. Không dùng xà phòng, chất tẩy rửa vì sẽ để lại mùi khó chịu đồng thời bào mòn và làm hỏng vật liệu ấm. Ấm làm bằng nhôm theo kiểu truyền thống còn có khả năng hấp thụ hương vị cà phê sau mỗi lần pha, vì vậy không nên dùng vật sắc nhọn, bàn chải để làm vệ sinh ấm.

Tham khảo5 máy xay cà phê mini có giá bán dưới 1 triệu đáng mua nhất

Thông số kỹ thuật

Bình luận
X Truong Thi Xuân
Có loại lon hon 12 tz hoặc hon nua ko
1 tháng
META
Chào Anh,
Anh có thể tham khảo thêm tại đây https://meta.vn/am-pha-ca-phe-c628 hoặc để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể!
1 tháng