1. Trang chủ
QR Code

Balo tennis head TOUR TEAM EXTREME

Balo thể thao
1.050.000đ1.200.000đ-13%
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Balo tennis head TOUR TEAM EXTREME bao gồm nhiều ngăn chứa tiện lợi cho người chơi tennis

Một chiếc balo tốt sẽ giúp người chơi tennis nhẹ nhàng đeo trên vai và có thể chứa được rất nhiều đồ khi cần thiết. Balo tennis head TOUR TEAM EXTREME đặc biệt thiết kế nhiều ngăn để bạn dễ dàng mang theo vợt tennis, điện thoại, quần áo... khi đi luyện tập, thậm chí là đi du lịch.

Qúy khách sẽ được đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất (trong vòng 3 ngày).

Balo tennis head

Balo tennis head TOUR TEAM EXTREME

Chiếc balo head này là một sự lựa chọn hoàn hảo của các vận động viên khi di chuyển. Với một ngăn đệm, sản phẩm sẽ chứa được tới hai cây vợt, cùng với đó ngăn chính vẫn đủ rộng rãi cho các phụ kiện cần thiết của bạn. Một ngăn ở phía dưới lý tưởng để bạn mang giày hoặc dụng cụ bẩn. Cả hai bên của chiếc ba lô này đều có túi lưới chứa một hộp bóng tennis hoặc chai nước tiện dụng.

Ngoài ra bạn có thể giữ một số vật dụng nhỏ hơn của mình trong túi phụ kiện phía trước. Hệ thống dây đeo của balo theo 2 chiều độc đáo giúp bạn sử dụng trên vai một cách linh hoạt hơn. Đặc biệt, đây là chiếc túi tích hợp công nghệ CCT, vì vậy bảo vệ được vợt của bạn khỏi nhiệt độ nóng rất an toàn và tiện lợi.

Balo Tennis

Kích thước của balo là 36cm x 55cm x 18cm sẽ giúp cho người chơi tennis dễ dàng sử dụng và mang theo.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích