1. Trang chủ
  2. Y tế & Sức khỏe
  3. Bao cao su, Gel bôi trơn

53 sản phẩm Bao cao su, Gel bôi trơn

Bao cao su, Gel bôi trơn

Bao cao su hay còn được gọi là túi cao su, condom theo tiếng Anh, hay "áo mưa" theo tiếng lóng. Là một dụng cụ được dùng trong việc kế hoạch hóa gia đình, mang thai ngoài ý muốn và tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Bao cao su thường được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, polyisoprene, cao su thiên nhiên,... không thấm nước với nhiều kích thước khác nhau, hiện nay thường có 3 kích thước: 49mm, 52mm, 55mm - trong đó đa phần người Việt Nam sử dụng bao cao su có kích thước 49mm. Bạn cần nắm rõ kích thước của "áo mưa" để tiện cho việc lựa chọn bao cao su đúng.

Bao cao su hiện nay thường được thiết kế có nhiều loại, có loại thiết kế các đường gân hình răng cưa giúp tăng sự kích thích cho các cặp đôi, có loại thiết kế mỏng tạo cảm giác chân thật như không dùng,... Bao cao su thường phổ biến với các thương hiệu như Sagami, Durex,...

Gel bôi trơn cũng là sản phẩm được bán tại META.vn cùng với bao cao su, gel bôi trơn là loại gel dùng để bôi trơn khi quan hệ hoặc dùng để massage thư giãn. Gel bôi trơn thường được sử dụng dành cho các chị em có cơ địa âm đạo bị khô, ít dịch nhờn hoặc các chị em sau khi sinh em bé... Chất liệu tạo nên gel bôi trơn thường giàu tinh chất vitamin E cung cấp chất nhờn tự nhiên giúp bôi trơn tăng độ ẩm cho cơ thể cũng như âm đạo khi bị khô. Hãy sử dụng bao cao su và các phụ kiện như gel bôi trơn để giúp đời sống vợ chồng được thăng hoa.