Tính năng nổi bật của bếp nướng điện Tiger Queen SQ-1300G
Tiger Queen SQ-1300G được làm từ nhôm nguyên khối có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn, không chứa chất gây ung thư PFOA nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khi nướng thực phẩm ở nhiệt độ cao.
Bếp nướng điện làm từ nhôm cao cấp
Bếp nướng điện Tiger Queen SQ-1300G nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc nên rất bền, kiểu dáng bếp sang trọng, có tích hợp tô đựng canh và dụng cụ làm ráo dầu giúp thực phẩm không bị dính nhiều dầu mỡ.
Cấu tạo của bếp nướng
Bề mặt nướng được phủ lớp chống dính Titanium cùng cấu trúc 3 lớp kim cương Triple Diamond dày 4mm cực bền, khó bong tróc giúp thực phẩm không bị bám dính khi nướng, hạn chế cháy khét, không tạo khói khi nướng, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Lớp chống dính còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh vỉ nướng hơn sau khi sử dụng.
Bếp có 2 quai cầm chắc chắn
Vỉ nướng điện Tiger Queen có tới 5 mức điều chỉnh nhiệt độ, ttương ứng với dải nhiệt độ từ 65 độ C - 230 độ C giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mức nhiệt phù hợp nhất với loại thực phẩm cần nướng. Ngoài ra sản phẩm còn trang bị thêm tính năng tự ngắt/mở điện khi bàn nướng điện đạt được nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Bảng điều khiển với 5 mức nhiệt độ
Bếp nướng có trang bị 2 tay cầm nên di chuyển bếp dễ dàng. Chân đế bọc cao su chống trượt sẽ cố định bếp tại một vị trí hiệu quả hơn, tránh xê dịch trong quá trình nướng thực phẩm, đem lại cảm giác an toàn.
4 chân đế chắc chắn
Bề mặt nướng được chia thành 2 khu vực nướng khác nhau: 1 bên thiết kế gờ nổi, 1 bên trơn nhẵn để có thể nướng 2 món ăn có hương vị khác nhau cùng một lúc.
Đặc biệt vỉ nướng điện Tiger Queen SQ-1300G còn thiết kế lỗ thoát dầu và chân đế phụ để điều chỉnh độ cao của bàn nướng để lượng dầu dư thừa sẽ chảy về lỗ thoát dầu giúp các món nướng không chứa nhiều dầu mỡ.
Tô đựng canh bằng inox sáng bóng
Vỉ nướng điện Tiger Queen SQ-1300G có 5 mức nhiệt để nướng thực phẩm:
- Mức 1: 65 độ C - 80 độ C
- Mức 2: 100 độ C - 120 độ C
- Mức 3: 160 độ C - 170 độ C
- Mức 4: 180 độ C - 200 độ C
- Mức 5: 210 độ C - 230 độ C
Mẹo sử dụng vỉ nướng điện hiệu quả
- Trước khi nướng nên trải đều một ít dầu ăn lên bề mặt bàn nướng điện để khi nướng thực phẩm thì dầu mỡ không bị bắn ra ngoài.
- Khi sử dụng bàn nướng điện bạn hãy làm nóng từ 2 - 5 phút và nhiệt độ ở mức 3 hoặc 4 để khí nóng được lưu thông.
- Không nên làm nóng bàn nướng điện khi không sử dụng hay không có thức ăn sẽ làm hỏng lớp men chống dính.
- Không sử dụng những dụng cụ sắc nhọn như nĩa, dao để tránh làm xước bề mặt lớp chống dính.
- Khi nướng hoặc chiên thực phẩm tươi sống mà có nhiều dầu mỡ bạn nên mở chân đế phụ để điều chỉnh độ cao của bếp giúp dầu dư thừa dễ chảy về lỗ thoát dầu để các món nướng, chiên, xào không chứa nhiều dầu mỡ.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận
Cảm ơn Anh/Chị đã đánh giá sản phẩm, hy vọng Anh/Chị tiếp tục sử dụng dịch vụ của META trong các đơn hàng tiếp theo.