1. Trang chủ
QR Code

Bộ gậy golf fullset Honma S-07 4 sao (14 gậy + 1 túi)

Gậy golf
Thương hiệu: Honma | Drivers Honma
360.000.000đ450.000.000đ-20%
Thương hiệu: Honma | Drivers Honma
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Nhật Bản
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu bộ gậy golf fullset Honma S-07 4 sao (14 gậy + 1 túi)

Bộ gậy golf fullset Honma S-07 4 sao (14 gậy + 1 túi) là bộ gậy golf dành cho những người chơi golf chuyên nghiệp và nghiệp dư. Bộ gậy là minh chứng cho tiêu chuẩn vàng mà Honma đã tạo ra nhờ sự hài hòa trong từng đường nét thiết kế. 

Mỗi một đầu gậy và mỗi shaft ARMRQ được các nghệ nhân sơn và cán bằng tay trong vòng 8 năm. Mỗi một chiếc gậy đều đạt đến độ hoàn hảo.

Bộ gậy golf fullset Honma S-07 4 sao

Mỗi chiếc gậy đều đạt đến độ hoàn hảo

Bộ gậy có nhiều sự lựa chọn từ 2 Sao, 3 Sao, 4 Sao , 5 Sao được phân loại dựa trên công nghệ và chất liệu của hand-rolled shafts, cùng các chi tiết được trang trí tinh tế trên đầu gậy bằng vàng và bạch kim.

Bộ gậy golf fullset Honma S-07 4 sao

Bộ gậy golf fullset Honma S-07 4 sao

New BERES Driver

New BERES Driver là dòng gậy dành cho cả nam và nữ. Chất lượng của bộ gậy Honma nằm ở thiết kế Maximum Speed Slot (điểm tốc độ tối đa) giúp hạn chế sự dao động trên mặt gậy khi tiếp xúc bóng cho quỹ đạo bóng bay cao và xa hơn.

Bên cạnh đó công nghệ xuyên tâm được bổ sung giúp tăng thêm sức mạnh và mở rộng điểm ngọt. Đồng thời tối ưu hóa tốc độ swing khoảng 90mph/145 kph, driver nổi bật ở Crown (Bề mặt trên đâu gậy) và cả đầu gậy với lớp titan cường độ cao 811 (Ti) siêu mỏng nhằm tiết kiệm trọng lượng, tán đều trung tâm trọng lực và đảm bảo tốc độ đầu gậy nhanh giúp độ chính xác gần như tuyệt đối.

Hình ảnh dòng gậy New BERES Driver

Hình ảnh dòng gậy New BERES Driver

Đầu gậy có có logo BERES in chìm ở mặt trên của đầu gậy (crown) nhằm hỗ trợ trong việc căn chỉnh. Phần logo HONMA cũng được thiết kế trên mặt gậy (face), đó cũng chính là điểm trung tâm khi bóng tiếp xúc mặt gậy, tạo sự tinh tế.

Phần logo in nổi bật và sang trọng

Phần logo in nổi bật và sang trọng

Gậy cho tốc độ đánh 80 mph/130kph

Gậy cho tốc độ đánh 80 mph/130kph

Driver dành cho Ladies có Crown và Body bằng lớp Titan cường độ cao 811+ giúp tối ưu hóa tốc độ swing trong khoảng 80 mph/130kph. Phần mặt gậy có độ dày đảm bảo độ lệch và tốc độ đạt được trên một khu vực lớn của mặt gậy, mang lại sự ổn định và nhất quán cho những cú đánh lệch tâm. Khả năng giảm thiểu cú đánh lệch tâm nhờ mặt trên đầu gậy (crown) siêu mỏng.

New BERES Faiway
Dòng New BERES Fairway được thiết kế dựa trên sự kết hợp của một điểm trợ lực tốc độ trên đế gậy (sole) cùng các điểm hỗ trợ lực trên heel (mặt gậy sát cổ gậy) và toe (mép ngoài mặt gậy) nhằm đạt sự phân tán chặt chẽ hơn.

Phần heel được thiết kế tròn hơn giúp cải thiện sự tương tác giữa sân cỏ tốt hơn.

New BERES Hybrid

Dòng New BERES Hybrid mang vẻ ngoài cổ điển và các chi tiết được thiết kế khéo léo. Một cạnh dài thẳng trên đế gậy giúp căn chỉnh chính xác, cùng với đó là điểm tốc độ tối đa (Maximum Speed Slot) kết hợp với thiết kế nông trên đế gậy giúp đường bóng bay thẳng và dứt khoát hơn.

BERES Irons
New BERES irons có thiết kế mặt gậy cấu trúc L-Cup3D lớn hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn đảm bảo các đầu cạnh tròn đem đến cảm giác tốt hơn cho người chơi.

Cấu trúc C-Cup mới bao quanh mép ngoài mặt gậy (toe) nhằm mở rộng hơn điểm ngọt.Trọng lượng thặng dư được phân bổ ở toe và phía sau mặt gậy gần cổ gậy (back of the heel) nhằm tăng điểm MOI và hạn chế lệch tâm cho khoảng cách tốt hơn.

Mặt gậy thiết kế hình elip, mỏng hơn, tối đa hóa độ cong của mặt gậy và tăng tốc độ bóng cho người chơi.

Bộ gậy golf Honma Beres BE07 (S07) 2 Sao mới nhất 2020 gồm:

  • Gậy golf driver Honma Beres BE07 (S07) 2 sao, shaft graphite, flex R/SR/S.
  • Gậy golf fairway Honma Beres BE07 (S07) 2 sao, shaft graphite, flex R/SR/S.
  • Gậy golf rescue Honma Beres BE07 (S07) 2 sao, shaft graphite, flex R/SR/S.
  • Bộ gậy golf sắt (irons) từ 5-10, 11, Aw, Sw Honma Beres BE07 (S07) 2 sao, shaft graphite, flex R/SR/S.
  • Gậy golf putter Honma.
  • Túi gậy golf Honma.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu