1. Trang chủ
QR Code

Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco E4 2-Pack AC1200Mbps

Thiết bị phát wifi
1.690.000đ2.050.000đ-18%
Bảo hành: 24 tháng
Thương hiệu: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Những tính năng nổi bật của bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco E4 2-Pack AC1200Mbps

Bộ phát wifi Deco sử dụng một hệ thống nhiều thiết bị mang đến một vùng phủ sóng rộng khắp và liền mạch cho cả ngôi nhà, không còn nỗi lo về những "vùng chết" mà wifi không thể chạm tới.

Bộ phát wifi TP-Link AC1200Mbps sử dụng công nghệ Mesh Deco tiên tiến, các thiết bị phối hợp với nhau để tạo thành một mạng thống nhất với cùng một tên mạng. Khi bạn di chuyển đến các vị trí trong nhà, những thiết bị này tự động truyền tín hiệu giữa các Deco để đảm bảo bạn vẫn nhận được tốc độ tín hiệu cao nhất.

Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco E4

Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco E4 loại bỏ "vùng chết" trong nhà

Một bộ có hai thiết bị Deco cho vùng phủ sóng lên tới 260 m2. Nếu muốn mở rộng vùng phủ sóng, bạn chỉ cần thêm vào các thiết bị Deco khác.

Thiết bị phát wifi Deco D4 mang đến cho người dùng các kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 1167Mbps, hoạt động với nhà cung cấp dịch vụ internet và modem.

Thiết bị có khả năng xử lý lượng truy cập từ các mạng bận rộn nhất, với tốc độ mạng nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước nhờ công nghệ Wi-Fi 802.11ac, cung cấp các kết nối ổn định và xuyên suốt cho tối đa 100 thiết bị.

Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco E4

Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco E4 có khả năng cung cấp kết nối cho tối đa 100 thiết bị

Ngoài ra, bộ phát wifi TP-Link AC1200Mbps còn được trang bị quyền kiểm soát truy cập của phụ huynh, cho phép bạn giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các web không phù hợp theo từng hồ sơ khác nhau cho mỗi người trong gia đình, để mạng internet là một môi trường lành mạnh nhất cho con bạn.

Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco có thể được thiết lập dễ dàng chỉ trong vài phút với ứng dụng Deco có hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.