1. Trang chủ
QR Code

Bóng rổ cao su Zocker B3 (số 3)

Bóng rổ tập luyện
Thương hiệu: Zocker | Bóng rổ Zocker
112.000đ
Thương hiệu: Zocker | Bóng rổ Zocker
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Tạm thời hết hàng
Chọn số lượng:

META trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Nhâm Dần 2022: Từ ngày 28 Tết (30/01/2022) đến hết mùng 6 Tết (07/02/2022).

Trong thời gian này, Quý khách vẫn có thể đặt hàng tại website META.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng ngay khi trở lại làm việc vào mùng 7 Tết (07/02/2022).

Kính chúc Quý khách và Gia đình năm mới An Khang, Thịnh Vượng!

Thông số kỹ thuật

Bóng rổ cao su Zocker số 3 dành cho trẻ em từ 5 - 8 tuổi.

Bóng rổ cao su Zocker số 3 là dụng cụ thể thao dành cho các em nhỏ trong độ tuổi thiếu nhi tập luyện và tăng cường vận động.

Bóng rổ Zocker được làm từ chất liệu cao su cao cấp, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Đồng thời tăng cường khả năng chịu nước, chịu được những tác động tiêu cực, khắc nghiệt của thời tiết.

Sản phẩm đã kèm kim và lưới 

Bóng rổ cao su

Bóng được làm từ chất liệu cao su cao cấp

Cấu tạo của bóng rổ cao su Zocker gồm 3 lớp

Ruột bóng: Được làm bằng cao su cao cấp với độ đàn hồi tiêu chuẩn, giúp duy trì áp suất cần thiết bên trong quả bóng, đồng thời giữ hơi và duy trì độ nảy của bóng trong nhiều tháng (lâu hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường khác).

Lớp trung gian: Được làm bằng sợi Polyester siêu bền, giúp tăng cường độ bền cũng như tuổi thọ của bóng, tăng cường khả năng chịu áp lực tác động từ bên ngoài.

Bề mặt bóng: Được làm bằng cao su có độ bền cao với khả năng bám dính tốt, có thể thích ứng được với nhiều loại mặt sân khác nhau. Bề mặt gai, sần cho phép người chơi nắm giữ bóng tốt hơn, dễ dàng điều khiển những cú chuyền, ném.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.