1. Trang chủ
  2. Thể thao & Ngoài trời
  3. Bóng rổ & Trụ bóng rổ

68 sản phẩm Bóng rổ & Trụ bóng rổ

Bóng rổ & Trụ bóng rổ

Bóng rổ là môn thể thao hiện đại đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Bộ môn bóng rổ đòi hỏi bạn phải hoạt động vùng cơ tay liên tục với các động tác dằn bóng, ném bóng, kết hợp với cơ chân khi thực hiện các động tác chạy, nhảy ở cường độ cao. Chính những vận động diễn ra liên tục như vậy giúp bóng rổ trở thành một trong những bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe và phát triển cơ bắp hiệu quả nhất, đặc biệt là vùng cơ cánh tay, giúp phát triển chiều cao.

Theo các chuyên gia nghiên cứu, một giờ chơi bóng rổ có thể đốt cháy từ 630 đến 750 calorie. Bộ môn này cũng rất linh hoạt cho những người tham gia tập luyện. Bạn có thể tập luyện một mình chỉ với một trái bóng và một chiếc rổ hoặc tham gia những trận thi đấu nhỏ với một vài người bạn ở khoảng sân trống.

Một số dụng cụ cần có như trụ bóng rổ, bóng rổ, vành rổ, lưới bóng rổ sẽ giúp người chơi có những trận bóng hấp dẫn. Tại website mua sắm trực tuyến META.vn, các dụng cụ bóng rổ của các hãng uy tín như Vifa Sport, Sodex Toseco hay Động Lực, Mitre… với mức giá cả hợp lý, chất lượng tốt sẽ giúp bạn thêm tự tin và phấn chấn mỗi khi ra sân.