1. Trang chủ
QR Code

Bóng rổ cao su Zocker B5 (số 5)

Quả bóng rổ
Thương hiệu: Zocker | Bóng rổ Zocker
115.000đ
Thương hiệu: Zocker | Bóng rổ Zocker
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Tạm thời hết hàng
Chọn số lượng:

META trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Nhâm Dần 2022: Từ ngày 28 Tết (30/01/2022) đến hết mùng 6 Tết (07/02/2022).

Trong thời gian này, Quý khách vẫn có thể đặt hàng tại website META.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng ngay khi trở lại làm việc vào mùng 7 Tết (07/02/2022).

Kính chúc Quý khách và Gia đình năm mới An Khang, Thịnh Vượng!

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm nổi bật của bóng rổ cao su Zocker số 5

Bóng rổ có kích cỡ số 5 phù hợp cho trẻ em từ 11- 14 tuổi chơi rèn luyện sức khỏe. 

Sản phẩm đã kèm kim và lưới 

Bóng rổ Zocker số 5 có cấu tạo gồm 3 lớp:

  • Bề mặt bóng: Làm bằng cao su có độ bền cao với khả năng bám dính tốt. Bề mặt gai, sần cho phép người chơi nắm giữ bóng tốt hơn, dễ dàng điều khiển những cú chuyền, ném.
  • Lớp trung gian: Làm từ sợi Polyester siêu bền giúp tăng cường độ bền cũng như tuổi thọ của bóng, tăng cường khả năng chịu áp lực tác động từ bên ngoài.
  • Ruột bóng: Làm bằng cao su cao cấp với độ đàn hồi tiêu chuẩn giúp duy trì áp suất cần thiết bên trong quả bóng. Đồng thời giữ hơi và duy trì độ nảy của bóng trong nhiều tháng.

Bóng rổ cao su Zocker số 5

Bóng rổ cao su Zocker số 5 màu cam đen

Nhờ thiết kế với 3 lớp dày dặn giúp cho bóng rổ Zocker giữ hơi cực tốt, độ nảy chuẩn, ổn định. Lớp cao su bên ngoài thiết kế sần với độ ma sát cao có tác dụng chống mài mòn, cầm nắm chắc tay.

Bóng rổ thiết kế chống thấm nước sẽ phù hợp để chơi trên nhiều mặt sân khác nhau, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. 

Lớp vỏ có màu sắc bắt mắt giúp người chơi dễ dàng quan sát trong trận đấu. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.