1. Trang chủ
QR Code

Cân đếm điện tử 5kg độ chia 0.2g ViBra Shinko TPSC5

Cân điện tử đếm số lượng vật mẫu
2.900.000đ3.200.000đ-09%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm nổi bật của cân đếm điện tử 5kg độ chia 0.2g ViBra Shinko TPSC5

ViBra Shinko TPSC5 thiết kế đa chức năng: Cân trọng lượng tối đa 5kg, tối thiểu 2g, đếm số lượng vật mẫu một cách nhanh chóng như: Cúc áo, ốc vít, tem, mác,... và có tính năng trừ bì - TARE, về "0.000" - ZERO được thao tác dễ dàng chỉ bằng một phím ấn.

Cân điện tử cho kết quả cân và đếm số lượng với độ chính xác cao, sai số chỉ 0.2g. Cân đếm điện tử 5kg độ chia 0.2g ViBra Shinko TPSC5 đã được phê duyệt mẫu và kiểm định trên cả nước giúp cho các doanh nghiệp yên tâm về chất lượng cũng như độ chính xác của sản phẩm. 

Cân đếm điện tử ViBra Shinko TPSC5

Cân đếm điện tử 5kg độ chia 0.2g ViBra Shinko TPSC5

Thao tác đếm số lượng vật mẫu với số lượng lớn nhanh chóng chỉ với một thao tác cân đếm đơn giản, phù hợp sử dụng cho các doanh nghiệp may mặc, sản xuất... 

Ngoài ra cân điện tử đếm số lượng còn có thể điều chỉnh độ sáng giúp quan sát kết quả dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng. 

Cân trang bị màn hình LCD có đèn nền màu xanh đọc kết quả rõ ràng. Cân sử dụng loadcell công nghệ cao nên cho kết quả nhanh và chính xác chỉ trong vòng 3 giây. 

Pin sạc tích hợp trong cân có thể hoạt động lên đến 72h liên tục cho 1 lần sạc. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi khi di chuyển. Đĩa cân có kích thước lớn hơn 260 x 281 mm. Pin 6V - 4AH có thời gian sạc từ 6 - 8 giờ, nguồn sạc 220V/50Hz. 

Vỏ cân được làm từ nhựa ABS siêu bền và đĩa cân làm từ inox 304 chống gỉ, độ cứng cao. Cân điện tử ViBra có thể cân trọng lượng với nhiều đơn vị khác nhau như kg, g, lb, oz.

Trên màn hình cũng có trạng thái báo pin cùng chế độ nghỉ khi không sử dụng để tiết kiệm pin.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.