1. Trang chủ
  2. Thương hiệu Canon

Canon

 (59 sản phẩm)
Top sản phẩm bán chạy
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
G Trịnh Văn Giang @ Máy in phun màu Canon PIXMA iP2770
có loại máy in 6 màu ko ạ
1 ngày
META
Chào Anh Giang,
Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, Anh vui lòng để lại số điện thoại (Bảo mật, không hiện web) nhân viên bán hàng sẽ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất!
1 ngày
Cho em hỏi máy màu đỏ còn hàng không ah? mà màu cho máy này là thay mới hay bơm? giá mỗi lần thay và bơm thế nào? Em ở Phường 7, Gò Vấp thì lắp đặt ra sao ah? vui lòng tư vấn số 0939184*** , em cảm ơn
1 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Máy in phun màu đa chức năng Pixma MG3670 còn hàng nhé. Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất
1 tháng
Máy mới 100% hay đã qua sử dụng
1 tháng
META
Chào anh Huân,
Máy in Canon đa năng MF 269DW (in, copy, scan, fax) là hàng mới 100%
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 tháng
Loại máy in này iPhone có kết nối không dây wifi sử dụng in được không bạn
2 tháng
META
Chào Chị Phượng, 
Máy in Canon đa năng MF 269DW có thể kết nối wifi với điện thoại được nhé, Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm Chị vui lòng để lại số điện thoại (Bảo mật, không hiện web) nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất!
2 tháng
khi hết giấy báo lỗi phải xử lý ra sao
2 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Trường hợp Anh/Chị đặt mua hàng tại META, vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ. Trường hợp Anh/Chị đặt hàng tại nơi khác, vui lòng liên hệ Hotline trên phiếu bảo hành để được hỗ trợ.
2 tháng
hàng chính hãng hay hàng ngoài vậy shop
2 tháng
META
Chào anh Tấn,
Máy in Canon LBP 214DW là hàng chính hãng, có xuất VAT chứng minh nhập khẩu chính ngạch. Nếu có nhu cầu mua hàng Anh vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.
2 tháng
Văn phòng mình đông người, sử dụng loại này rất hợp lý, in qua wifi hiệu quả
2 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm META và có đánh giá phản hồi!
2 tháng
Máy scan từng tờ và lưu thành 1 file hay lưu mỗi tờ 1 file?
2 tháng
META
Chào Anh, 
Rất tiếc sản phẩm bên em hiện đang hết hàng ạ, xin thông tin tới Anh!
2 tháng
Máy mình cũng là mã này nhưng đợt trước mình mua thì nó kết nối mạng khác nhưng bâyh làm thế nào để mình kết nối nó vs mạng wifi mới
3 tháng
META
Chào Anh Bách, 
Anh vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn mua hàng tại META, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ hỗ trợ Anh trong thời gian sớm nhất.
3 tháng
Xin cho hỏi ngoài mấy tính năng trên máy có fax dc k v , lắp đặt hàng tháng phi bn
3 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Rất tiếc Máy in đa chức năng Canon image class MF 241D không có chức năng Fax. Nếu có nhu cầu mua hàng Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. 

3 tháng

Thông tin thương hiệu Canon