1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Đồ vệ sinh - Làm sạch
  4. Cây lau nhà, Chổi lau nhà

19 sản phẩm Cây lau nhà, Chổi lau nhà

Cây lau nhà, Chổi lau nhà

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện dòng sản phẩm dụng cụ lau nhà mới, giúp các chị em lau dọn nhà cửa nhanh hơn, sạch hơn. Đó chính là sản phẩm cây lau nhà đa năng (hay còn gọi là chổi lau nhà đa năng) với 2 chức năng chính là nhấn tay và đạp chân.

Các loại cây lau nhà, chổi lau nhà 360 này có thể xoay vòng 360 độ và có diện tích lau lớn gấp đôi các cây lau nhà thông thường khác. Nhờ cơ cấu vắt ly tâm, cây lau nhà đa năng sử dụng hệ rãnh trượt tạo lực xoắn mạnh để vắt khô nhanh, giúp người sử dụng có thể nhấn tay hoặc đạp chân một cách dễ dàng. Trước và sau khi sử dụng sản phẩm, các thao tác tháo, lắp chổi lau nhà loại này cũng rất đơn giản và dễ thực hiện.

Với các tính năng ưu việt như trên, đây thực sự được đánh giá là sản phẩm cây lau nhà thông minh cần thiết cho các gia đình và văn phòng, giúp công việc lau dọn trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn. 

Giá cây lau nhà loại này cũng không quá đắt, thường dao động trong khoảng hơn 200 nghìn cho tới khoảng 1,4 triệu đồng, đi kèm đầy đủ phụ kiện bông lau nhà và thùng lau nhà.

Các loại chổi lau nhà đa năng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay của các hãng như cây lau nhà Tashuan (còn có tên gọi khác là cây lau nhà Quý Phu Nhân), cây lau nhà Kangaroo, cây lau nhà Lock&Lock... đều đang được bán tại META.vn với mức giá rẻ nhất. Bạn hãy nhanh tay đặt hàng hoặc gọi điện tới số hotline tại Hà Nội: 024.35.68.69.69 - TP. HCM 028.38.33.33.66 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!

Tham khảo thêm:

Cách chọn mua bộ chổi lau nhà đa năng

Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt chổi lau nhà 360 độ