1. Trang chủ

Chảo chống dính Athena EL-1142E

(Chưa có đánh giá)
450.000đ590.000đ-23%(Đã gồm VAT)
Thương hiệu: Elmich | Chảo chống dính Elmich
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thông số kỹ thuật
  • Đường kính26cm
  • Chất liệuHợp kim nhôm
  • Độ dày2,4mm
  • Dùng trên bếp từ
  • Chống dính
  • Chất liệu chống dínhWhitford
  • Chiều cao7cm
  • Xuất xứ thương hiệuCộng hòa Séc
  • Sản xuất tạiViệt Nam
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm chảo chống dính Athena EL-1142E

Chảo chống dính Athena EL-1142E đến từ thương hiệu Elmich uy tín của Cộng hòa Séc, là một vật dụng bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp bạn nấu nướng hiệu quả và an toàn trên mọi loại bếp thông dụng.

Chảo chống dính Athena EL-1142E

Chảo chống dính Athena EL-1142E làm từ hợp kim nhôm bền chắc

Chảo chống dính EL-1142E làm từ hợp kim nhôm nguyên chất, lòng chảo có lớp chống dính cao cấp bền bỉ và an toàn tuyệt đối, không sản sinh chất PFOA gây ung thư và có khả năng chịu nhiệt tới 250 độ C, bền ngoài phủ sơn chống bám bẩn Whitford giúp bạn dễ vệ sinh, chùi rửa.

Chảo chống dính Athena EL-1142E

Lòng chảo phủ 2 lớp chống dính an toàn

Cán chảo được thiết kế có độ dài vừa phải, làm từ nhựa Bakelit cách nhiệt và chịu nhiệt đến 180 độ C. Cán chảo được gắn bằng đinh tán chắc chắn, giúp bạn di chuyển chảo dễ dàng.

Chảo chống dính Athena EL-1142E

Cán chảo làm từ nhựa cách nhiệt chắc chắn

Chảo chống dính Elmich Athena EL-1142E là dòng chảo sâu lòng có đường kính 26cm, giúp bạn thực hiện đa dạng các món ăn như chiên, xào,... Chảo còn có thêm vung kính với núm cầm cách nhiệt, giúp công việc nấu nướng của bạn thuận tiện và đơn giản hơn.

Chảo chống dính Athena EL-1142E

Chảo chống dính Athena EL-1142E đi kèm vung kính tiện dụng

Hướng dẫn sử dụng chảo Athena EL-1142E

  • Trước khi sử dụng chảo, bạn nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi trong chảo 5 phút
  • Cho một lượng nhỏ dầu ăn và dàn đều chảo thì lớp chống dính sẽ bền hơn.
  • Trong quá trình sử dụng, bạn không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn ở trong chảo.
  • Không để thức ăn quá 8 tiếng trong chảo để giữ độ bền cho chất chống dính.
  • Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ như đũa gỗ, thìa gỗ,...
  • Sau khi sử dụng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại.
  • Nên vệ sinh chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu