1. Trang chủ

Chảo chống dính HappyCall Solar Diamond 24cm (3001-0161)

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Chảo chống dính HappyCall Solar Diamond 24cm (3001-0161) có khả năng chịu và truyền nhiệt rất tốt tiết kiệm thời gian nấu nướng của gia đình bạn

Điều mà các mẹ nội trợ luôn mong muốn đó là có một món đồ dùng trong bếp thật bền, dùng thật hiệu quả để tiết kiệm chi phí cho gia đình. Chảo chống dính HappyCall Solar Diamond 24cm (3001-0161) làm từ hợp kim nhôm siêu bền và cứng cáp, chất liệu này có khả năng chịu nhiệt và chống gỉ sét rất tốt sẽ làm tăng tuổi thọ của chảo. Bạn không còn tốn quá nhiều chi phí để thay đồ dùng mới.

Chảo chống dính

Hình ảnh chảo chống dính HappyCall Solar Diamond 24cm

Lòng chiếc chảo HappyCall này được phủ một lớp Nano kim cương chống dính sẽ tăng độ bền của sản phẩm. Lớp chống dính này sẽ hạn chế thức ăn bị dính chảo gây cháy khét, nhờ đó thức ăn giữ được chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon sau khi chế biến. Chảo chống dính còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh chùi rửa hơn.

 Chảo chống dính HappyCall

Lòng chảo chống dính cao cấp

Bên cạnh lòng chảo chống dính, bên ngoài Happycall Comfort Diamond làm bằng hợp kim nhôm. Chất liệu này chống gỉ sét và chịu nhiệt tốt, sẽ hạn chế tối đa tình trạng biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm không chứa các thành phần độc hại, không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Phần tay cầm chảo được bọc nhựa chống nóng, có kích thước vừa vặn, giúp bạn thao tác dễ dàng, linh hoạt. Đầu tay cầm có lỗ treo nhỏ để bạn có thể treo chảo lên tường, kệ bếp khi không dùng đến. Phần đáy chắc chắn và truyền nhiệt tốt giúp bạn dùng được trên bếp ga, bếp hồng ngoại và không dùng được trên bếp từ.

Chảo chống dính HappyCall Solar

Đáy chảo chắc chắn

Thông tin hữu ích